CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Thông cống nghẹt Quận 7 uy tín, giá rẻ, trách nhiệm cao

Thông cống nghẹt Quận 7 uy tín, giá rẻ, trách nhiệm cao

Chị Thu Hường ở Quận 7 có gọi điện thoại đến công ty thông cống nghẹt Quận 7 cùng với thắc mắc như sau:

“Nhà tôi vào nửa tháng gần đây các ống thải nước, dẫn nước rút rất chậm, xoáy yếu. Đến nay, thì các ống dẫn nước không thoát nước được mà bị ứ đọng lại làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình tôi. Không biết công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng có hỗ trợ vào ban đêm không và xử lý trong vòng bao lâu?”

Công ty Quốc Hùng trả lời: “Chào chị Thu Hường, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Về vấn đề hỗ trợ vào ban đêm, chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ 24/7 nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tối ưu nhất. Còn việc thực hiện trong bao lâu thì chúng tôi không thể báo được thời gian cụ thể vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và độ tắc nghẽn của cống ra sao”.

Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng thường xuyên nhận được các câu hỏi tương tự. Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của các quý khách hàng chúng tôi luôn tự tin cung cấp dịch vụ hiện đại, với sự chuyên nghiệp để đảm bảo thỏa mãn sự kỳ vọng của quý khách hàng.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG
Số điện thoại: 0932 206 632 - 0286 275 7629
Địa chỉ: 15 Phan Văn Trị, Phường 4, TP.Hồ Chí Minh 
Website: https://thongcaucongnghet.info/ 

thông cống nghẹt quận 7
Thông cống nghẹt Quận 7 uy tín cao
 

Thông cống nghẹt Quận 7 với tiêu chí hoạt động

Công ty thông tắc cống Quận 7 hoạt động với các tiêu chí rõ ràng nhằm mang lại sự hiệu quả và uy tín đến từng quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

✅ Nhanh chóng hiệu quả: 

Công ty chúng tôi luôn mong muốn dành sự tiện lợi nhất đến cho khách hàng, chúng tôi hiểu được những trở ngại sinh hoạt khi các đường nước bị tắc nghẽn nên vì thế chúng tôi muốn nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà khách gặp phải nhưng vẫn đảm bảo sự hiệu quả.

✅ Chất lượng hàng đầu: 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, công ty chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật và nhập khẩu các thiết bị tiên tiến nhất từ nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng đến mức tốt nhất, cung cấp các giải pháp hàng đầu đến với khách hàng. 

✅ Khách hàng là trên hết:

Luôn có các ưu đãi dành cho khách hàng mới và cả khách hàng cũ. Cung cấp các dịch vụ bảo hành lâu dài cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ để khách hàng yên tâm hơn sau khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên được đào tạo với thái độ chuyên nghiệp và chuyên môn cao sẽ giúp cho khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ, đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi.

Thông cống nghẹt Quận 7 đưa ra những nguyên nhân gây nghẹt cống

Thông cống nghẹt Quận 7 Quốc Hùng sẽ đưa ra những nguyên nhân chủ yếu gây nghẹt cống để khách hàng có thể hạn chế:

⛔️ Rác thải:

Rác thải được xem là nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng gây tắc nghẽn đường ống, cản trở việc thoát nước. Do vô tình mà có thể chúng ta làm rơi các vật dụng nhỏ như lông, tóc, dây thun, băng vệ sinh,... tích dần lâu ngày sẽ làm cản trở dòng nước, chưa kể đến các rác thải bên ngoài như lá cây, đất, cát,...

⛔️ Mưa, bão:

Mưa, bão cũng là nguyên nhân dẫn đến các tình trạng gây nghẽn đường thoát nước. Mưa bão gây ngập lụt nhiều nhất là ở các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh khiến các lá cây, và rác thải như bọc nilon, các rác thải nhựa chặn ở các đường cống thoát nước gây ra ngập lụt, tắc nghẽn giao thông vận tải.

⛔️Đường ống dẫn nước hư hỏng:

Các đường ống thoát nước là công cụ chính dẫn các chất thải từ nơi sinh hoạt ra cống rãnh lớn, nên một khi các đường ống bị vỡ, hư hỏng cũng khiến cho các nước thải tràn ngược lại. Gây hôi thối, và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và việc kinh doanh

thông cống nghẹt quận 7 chuyên nghiệp
Thông cống nghẹt Quận 7 nhanh chóng

Thông cống nghẹt Quận 7 dành lời khuyên cho khách hàng

Ở phần trên, dịch v thông cống nghẹt Quận 7 đã đưa ra cho quý khách hàng các nguyên nhân phổ biến gây tắc nghẽn đường cống. Công ty chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên để giúp quý khách hàng hạn chế được các nguyên nhân như đã nêu trên.

Đổi mới thói quen sinh hoạt trước đây: 

✅ Các khu vực như: Phòng tắm, nhà vệ sinh, sàn nước, bồn rửa tay,... nên sử dụng các miếng lọc, lưới lọc để hạn chế rơi rớt rác thải, xác động vật, côn trùng,... Để rác đúng nơi quy định, thường xuyên quét dọn sân nhà hạn chế các lá cây làm nghẽn các cống thoát nước.

✅ Thường xuyên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, tránh để các tình trạng quá nặng như nước bị trào ngược, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc,... rồi mới xử lý thì sẽ gây ra các chi phí phát sinh, cũng như làm giảm tuổi thọ các ống dẫn nước, các thiết bị trong nhà vệ sinh. Chưa kể ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe của gia đình, công việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

✅ Nên sử dụng các ống dẫn nước tốt, tránh tình trạng hưng hỏng làm ảnh hưởng đến đường dẫn nước. Cũng nên thường xuyên kiểm tra các thiết bị dẫn nước, cống thoát nước để thay thế kịp thời không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ
Thông cố nghẹt Quận 7 giá phải chăng

Thông cống nghẹt Quận 7 xử lý với quy trình như thế nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa cống nghẹt Quận 7 công ty chúng tôi có quy trình xử lý rõ ràng và hiệu quả:

➡️ Bước 1: Thu nhận các thông tin của khách hàng

Nhân viên tổng đài tiếp nhận các câu hỏi, vấn đề của khách hàng và đưa ra câu trả lời giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau đó hẹn lịch để nhân viên xuống khảo sát tình hình.

➡️ Bước 2: Khảo sát tình hình, đưa ra mức giá theo tình trạng thực tế

Sau khi được thông báo, các nhân viên thi công sẽ xuống tận nơi khảo sát và đánh giá tình hình sau đó dựa trên tình hình thực tế mà đưa ra mức giá phù hợp đến với khách hàng.

➡️ Bước 3: Thực hiện các biện pháp nghiệp vụ

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang trang thiết bị hiện đại, và thực hiện thi công nhanh nhất có thể, tránh làm đình trệ công việc của khách hàng.

➡️ Bước 4: Kiểm tra lại và thanh toán

Khách hàng tiến hành kiểm tra, nếu có vấn đề gì đội ngũ thi công sẽ tiến hành giải quyết lại cho khách hàng. Sau đó nếu không còn vấn đề gì khác sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ và nhận lại các hóa đơn chứng từ kèm theo giấy bảo hành dịch vụ.  

thông cống nghẹt quận 7 chất lượng
Thông cống nghẹt Quận 7 chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt Quận 7 chi phí bao nhiêu?

Giá thông cống nghẹt Quận 7 luôn mang đến sự ưu đãi nhất cho khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi không thể báo giá cụ thể cho dịch vụ vì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá cả sẽ có sự chênh lệch:

Các yếu tố làm thay đổi đến mức giá:

✅ Các khu vực có địa hình khó khăn, làm ảnh hưởng đến việc vận chuyển thiết bị.

✅ Các biện pháp xử lý khác nhau, cần dùng công nghệ hoặc thiết bị chuyên dụng để xử lý.

✅ Mức độ tắc nghẽn ở các ống dẫn, nặng hay nhẹ mà sẽ có mức giá khác nhau.

✅ Khách hàng cũ và mới cũng sẽ có các ưu đãi khác nhau dẫn đến việc giá cả sẽ có sự chênh lệch.

Với tiêu chí đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất đến với các hộ gia đình, doanh nghiệp,.. Để được biết chi tiết hơn về dịch vụ quý khách hàng có thể gọi đến số  0932 206 632 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ. 

Thông cống nghẹt Quận 7 hỗ trợ những khu vực nào?

Công ty Quốc Hùng chúng tôi cung cấp dịch vụ thong cong nghet Quan 7 ở các khu vực như sau:

➡️ Khu vực trường học: 

Trường THCS Nguyễn Thị Thập, Trường tiểu học Võ Thị Sáu, Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ, Trường mầm non Mai Vàng, Trường mầm non Sài Gòn, Trường THCS Hoàng Quốc Việt, Trường tiểu học Lê Văn Tám,...

➡️ Khu vực nhà hàng: 

Nhà hàng Phố, Nhà hàng Cham Charm, Nhà hàng Năm Sao, Nhà hàng Phố, Nhà hàng Thạch Hãn, Nhà Hàng Las Vegas, Nhà Hàng Song Tân, Nhà hàng Vườn Ẩm Thực Ven Sông, Nhà hàng Chay SEVA,...

➡️ Khu vực khách sạn:

Sky Hotel CN2, Khách sạn Ngọc Tùng, Hotel 88, Khách sạn Happy Life, Shinhua Hotel, Khách sạn Capri By Fraser, Khách sạn CHLOE Gallery, Opera Hotel, Đại học RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng,...

➡️ Khu vực công ty:

Tổng công ty May Nhà Bè, Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích, Công ty cổ phần giải trí truyền thông Ánh Sao, Công ty bảo hiểm sức khỏe, Công ty thiết kế shop, Công ty TNHH sản xuất và may mặc Thiên Phúc,...
 
➡️ Khu vực chung cư: 

Him Lam RiverSide, Jamona City, Chung cư Luxgarden, Chung cư Sunrise, Chung cư Ngọc Lan, Chung cư Viva Plaza, Chung cư COSMO City, Chung cư Luxcity, Chung cư Nam Phúc, Chung cư Hưng Vượng 2, Chung cư Hoàng Anh Gia Lai,...

thông cống nghẹt Quận 7 an toàn
Thông cống nghẹt quận 7 hiệu quả

Thông cống nghẹt Quận 7 được đánh giá tốt không?

Qua nhiều năm hoạt động, công ty thông tắc cống Quận 7 Quốc Hùng  đã và đang mang đến các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, nhờ đó mà nhận lại rất nhiều những đánh giá tích cực từ người sử dụng dịch vụ:

▶️ Anh Hùng Dũng ở đường Trần Xuân Soạn, Quận 7 đánh giá:

“Nhà tôi sống gần sông nên thường bị nước dâng gây ngập lúng, dạo gần đây các đường dẫn nước nhà tôi bị nghẽn lại dù đã làm rất nhiều cách nhưng vẫn không thể giải quyết được. Sau đó, tôi liên hệ công ty Quốc Hùng để được giải quyết và chỉ trong thời gian rất ngắn với các thiết bị hiện đại đã giúp cho cống dẫn nước được loại bỏ các rác thải gây nghẽn”.

▶️ Chị Hồng Nhung ở Quận 7 chia sẻ:

“Sau khi gọi đến công ty để yêu cầu cung cấp dịch vụ, thì các nhân viên đã rất nhanh chóng có mặt để khảo sát thực tế và đưa ra biện pháp cũng như mức giá phù hợp. Quá trình thực hiện thi công cũng diễn ra nhanh chóng, giúp cho quá trình sinh hoạt trong gia đình không bị gián đoạn quá lâu”.

▶️ Chị Trâm ngụ tại Bình Thuận, Quận 7 cũng đưa ra đánh giá dịch vụ:

“Gia đình tôi thường xuyên gặp tình trạng bốc mùi hôi thối ở các cống nước, và lực hút nước cũng rất yếu. Dù đã sử dụng rất nhiều loại bột thông cống trên thị trường cũng không thấy giảm hiện tượng nghẽn cống, chúng tôi liền liên hệ cho công ty Quốc Hùng để nhờ trợ giúp. Sau đó, nhờ sự chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại đã nhanh chóng xử lý xong các vấn đề.”

Trên đây là một vài chi tiết về dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Nếu có khách hàng nào thắc mắc hoặc gặp phải các tình trạng tương tự như trên thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua đường dây nóng: 0286 275 7629, để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất.