• slider

Tin giải trí 4

Học sinh, sinh viên nghỉ học từ trưa 25/12 tránh bão số 16
Học sinh, sinh viên nghỉ học từ trưa 25/12 tránh bão số 16 TP.HCM vừa phát công văn khẩn tới các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.HCM.
Bão số 16 hoành hành, quần đảo Trường Sa đang mưa dữ dội
Bão số 16 hoành hành, quần đảo Trường Sa đang mưa dữ dội Bão số 16 (Tembin) giật cấp 14 đang hoành hành, gây mưa bão và sóng biển cao 8-10 mét ở quần đảo Trường Sa.
Đêm nay, bão Tembin giật cấp 14 đi vào Biển Đông
Đêm nay, bão Tembin giật cấp 14 đi vào Biển Đông ​Bão Tembin gió giật cấp 14 và khả năng còn mạnh thêm sẽ đi vào Biển Đông từ đêm nay.
Bão Tembin có thể mạnh hơn bão Linda, đổ bộ vào Nam Bộ
Bão Tembin có thể mạnh hơn bão Linda, đổ bộ vào Nam Bộ Bão Tembin là cơn bão rất phức tạp, nếu giữ cấp 10-11 hoặc đạt cấp 12 khi đổ bộ thì sẽ là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Nam Bộ với "cấp thảm họa", mạnh hơn bão Linda lịch sử năm 1997.
Nam Bộ cuống cuồng ứng phó với bão Tembin “cấp thảm họa”
Nam Bộ cuống cuồng ứng phó với bão Tembin “cấp thảm họa” ​Mặc dù là những ngày cuối tuần nhưng các lực lượng ở nhiều tỉnh, thành phía Nam đã được huy động tối đa để ứng phó với bão Tembin.
Thông ít mới tiết lộ nam sinh viên tử vong trường Hutech
Thông ít mới tiết lộ nam sinh viên tử vong trường Hutech Chiều ngày 18/10, chúng tôi tìm tới ngôi nhà của chàng nam sinh viên tử vong ở trường Đại Học Công Nghê Hutech ở đường số 9, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM để chia sẽ 1 phần nào đó với gia...
Trò chuyện với 'hot girl Tây nguyên' khiến bao chàng mê ly
Trò chuyện với 'hot girl Tây nguyên' khiến bao chàng mê ly Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nguyễn Ái Thy (22 tuổi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã mê hoặc người xem với gương mặt xinh xắn, dễ thương
“Say nắng” cô thực tập sinh, chồng sẵn sàng đánh đổi cả tổ ấm
“Say nắng” cô thực tập sinh, chồng sẵn sàng đánh đổi cả tổ ấm “Một khi anh đã lên giường với người khác thì không bao giờ chung giường với em được nữa”.
Nữ sinh Cần Thơ sở hữu nhan sắc hot girl Philippines
Nữ sinh Cần Thơ sở hữu nhan sắc hot girl Philippines Nữ sinh Cần Thơ sở hữu nhan sắc được so sánh với “mỹ nhân số 1” Philippines
Địa theo nước ngập tấn công vào Sài Gòn
Địa theo nước ngập tấn công vào Sài Gòn Hơn 10 giờ sau trận mưa lớn, nhiều nơi ở TP HCM vẫn ngập một mét, đỉa từ kênh rạch theo nước bơi vào hẻm.
Người Sài Gòn bắt cá sau trận mưa lớn suốt đêm qua
Người Sài Gòn bắt cá sau trận mưa lớn suốt đêm qua Cơn mưa kéo dài suốt đêm đã làm một số tuyến đường ở Sài Gòn ngập nặng. Một số thanh niên dùng vợt bắt cá trong khi phụ huynh vất vả đưa con tới trường sáng nay, 13/10.
Chàng trai hát
Chàng trai hát "Hỏi thăm nhau" trong đám cưới người yêu cũ Anh Tình, người thể hiện ca khúc thất tình, đau buồn trong đám cưới diễn ra ngày 7/10 ở Hưng Yên là bạn thân của chú rể, đã có vợ và hoàn toàn không phải ngưi yêu cũ của cô dâu. Sự hiểu lầm của dân...
Chơi ngu chú rể chết thảm bởi trò đùa không ai ngờ đến
Chơi ngu chú rể chết thảm bởi trò đùa không ai ngờ đến Vì trò đùa quá trớn của bạn bè, chú rể đã bỏ mạng ngay trong đám cưới của mình.
Cười lộn ruột với những phong bì mừng cưới bá đạo
Cười lộn ruột với những phong bì mừng cưới bá đạo Nếu sau này có ý định mời cưới thì nhớ cẩn thận với những thánh "lầy" của năm như thế này.
Thanh niên cắn lưởi ăn vạ với ông Đoàn Ngọc Hải khi bị cẩu xe.
Thanh niên cắn lưởi ăn vạ với ông Đoàn Ngọc Hải khi bị cẩu xe. Tài xế giả vờ cắn lưỡi rồi lăn ra đường ăn vạ khi bị đoàn kiểm tra liên ngành của UBND Q.1 (TP.HCM) do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu xử lý hành vi đậu xe trên vỉa hè.
Thông cống nghẹt giá rẻ