CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời đột ngột tại nhà riêng sau một cơn đột quỵ nhưng không được phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời. Thi hài cố nghệ sĩ đang đặt tại một bệnh viện ở TP HCM.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Ông là diễn viên hài nổi tiếng hoạt động ở cả hải ngoại và trong ước. Chí Tài là bạn diễn ăn ý của Hoài Linh. Trước khi trở thành diễn viên, Chí Tài là nhạc công guitar, nhạc sĩ hoà âm hàng đầu tại hải ngoại thập niên 1990. Ông đã sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc nhạc ngoại. Chí Tài từng thành lập ban nhạc gia đình lấy tên Chi Tai's Brothers cùng với các thành viên Chí Thiện, Quang Mỹ, Phương Loan, Kiều Linh, Chí Thái, Trịnh Nam Sơn.

 

nghe-si-chi-tai-qua-doi

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62

Định cư tại Mỹ từ năm 1981, Chí Tài và ban nhạc của ông từng hoạt động sôi nổi tại Trung tâm ca nhạc Thuý Nga. Có thời gian nam nghệ sĩ mở studio làm hoà âm, thu âm cho nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng và hoà âm cho các vở hài kịch, tiết mục trên sân khấu Paris By Night.

Từ cuối thập niên 1990, đầu 2000 Chí Tài chuyển sang làm diễn viên hài và được nhiều khán giả yêu mến. Ông gắn bó với nhóm kịch Thuý Nga, thường xuyên xuất hiện với các vở hài kịch tại sân khấu hải ngoại, diễn cùng Quang Minh, Hồng Đào, Kiều Linh, Kiều Oanh, Hoài Linh, Việt Hương... Khi về Việt Nam hoạt động, Chí Tài hay diễn cho sân khấu Nụ Cười Mới tại TP HCM.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan từ năm 1987. Hai vợ chồng không có con nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn rất viên mãn, hạnh phúc. Chí Tài được nhận xét là người chồng thương yêu vợ con, có trách nhiệm với gia đình.

*Tiếp tục cập nhật

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã