CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 uy tín chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên thông cống nghẹt đúng giá tại tphcm, được nhiều khách hàng biết đến, chúng tôi khẳng định chất lượng trong dịch vụ của mình bằng chính sự đánh giá của quý khách. Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 đúng giá mang lại những sự thuận lợi không nhỏ cho khách hàng.
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 là một trong các dịch vụ tiêu biểu của công ty chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua, từ các ngày đầu gắn bó với dịch vụ này công ty chúng tôi đã nhận thấy rằng đây là quận trọng điểm và thường xuyên phát sinh dịch vụ. Trên thực tế cho thấy đây là một quận gần trung tâm của TPHCM, nơi tập trung rất nhiều các cơ quan hành pháp, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, cửa hàng và đặc biệt là nới thu hút nhiều du khách trong nước và nước ngoài đên lưu trú và thăm quan… 

Trong khi đó hạ tầng thoát nước tại đây khá cũ và thường xuyên phát sinh ngập úng vào mùa mưa, chính vì vậy các nhu cầu thông tắc cống tại đây là vô cũng lớn. Với kinh nghiệm thi công thực tế tại đây sau nhiều năm chúng tôi nhận thấy việc thông tắc tại đây rất khó đòi hỏi công nhân thi công phải có trình độ và phải có các thiết bị chuyên dùng trong thông tắc để tránh phải đục phá gây lãng phí và mất thời gian của khách hàng… Tuy nhiên với công ty chúng tôi các vấn đề đó không quá khăn bới sau nhiều năm cung ứng các dịch vụ chúng tôi đã có được đội ngũ công nhân lành nghề, am hiểu kỹ thuật và vận hành thành thạo các thiết bị thông tắc chuyên dùng. Đảm bảo thi công nhanh – sạch – đúng kỹ thuật, sau khi thi công sẽ trả lại hoàn toàn 100% hiện trạng như ban đầu cho toàn bộ hệ thống thoát nước, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi.
 
Nhân viên thông cống nghẹt tại Quận 6
Nhân viên thông cống nghẹt tại Quận 6
 
Công ty thông cầu nghẹt Quốc Hùng là một trong các đơn vị tiêu biểu cung cấp các dịch vụ thông tắc cống tại quận 6, trong nhiều năm qua chúng tôi đã tích cực cũng các công ty khác cung cấp và giải quyết các sự cố mà khách hàng gặp phải, giúp khách hàng có được một môi trường trong sạch và cuộc sống thoải mái hơn. Từ các kinh nghiệm quý báu tích nhặt được trong hơn 10 năm gắn bó với nghề này chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong thi công, khi hàng năm chúng tôi tiếp nhận và xử lý hàng nghìn các sự cố mà khách hàng yêu cầu. Thấu hiểu được tâm ý khách hàng khi băn khoăn về giá cả trong khi lại muốn có được nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, vì điều này mà công ty chúng tôi luôn có các chương trình giảm giá giúp khách hàng lựa chọn và dùng thử các dịch vụ do mình cung cấp, từ đó tạo uy tín và gắn kết với khách hàng. Hướng tới các tiêu chí cao hơn hàng năm công ty chúng tôi luôn đầu tư mua sắm trang thiết bị máy móc chuyên dùng, duy tu bảo trì và nâng cấp xe hút và các trang bị thiết bị bảo hộ cho công nhân… tất cả nhầm nâng cao hơn nữa và mang lại cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp

- Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.
- Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và các tất cả các quận tphcm.
- Thông cống nghẹt nhà máy, xí nghiệp, nhà dân, công trình tiện ích.
- Thông cống nghẹt chung cư, nhà ở xã hội, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học.
- Thông cống nghẹt cống rãnh nước công công cộng.
- Thông cống nghẹt toilet, bồn cầu.
- Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh đường ống thoát nước, chống hôi.
- Xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước, thi công hố ga.
 
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ quận 6
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ quận 6

Quy trình thông cống nghẹt của công ty chúng tôi.

- Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng
- Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
- Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
- Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
- Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
- Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
- Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
- Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 uy tín chuyên nghiệp.
 
Quy trình thông cống nghẹt tại quận 6
Quy trình thông cống nghẹt tại quận 6

Giá thông tắc cống tại khu vực Quận 6.

Nhiều quý khách khi gọi dịch vụ của công ty chúng tôi thường hỏi giá bao nhiêu tiền. Thưa quý khách hàng giả cả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như mức độ tắc, đường ống đi như thế nào, ống nhựa hay ống xi măng, và ở tầng mấy … nói chung là có rất nhiều nguyên nhân, khi bị tắc cống ở tại khu vực quận 6 quý khách cứ nhắc máy máy lên và gọi cho chúng tôi, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và lên phương án thi công và báo giá với quý khách quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc luôn, nếu không chúng tôi sẽ vui đi về mà không đòi hỏi chi phí nào cả.
 
tags: thong cong nghet quan 6| thong cong nghet quan 6 gia re| chi phi thong cong nghet quan 6| thong cong nghet quan 6 bao nhieu tien| thong cong nghet quan 6 gia bao nhieu| gia thong cong nghet quan 6| thong cong nghet quan 6 uy tin| thong cong nghet quan 6 chuyen nghiep| cong ty thong cong nghet quan 6| dich vu thong cong nghet quan 6| cong ty thong cong nghet quan 6 gia re| dich vu thong cong nghet gia re quan 6| bang gia thong cong nghet quan 6| bao gia dich vu thong cong nghet quan 6| so dien thoai thong cong nghet quan 6.
Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan