CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh Quốc Hùng giá rẻ, KM lên đến 30%

Hầm cầu đầy có phải là lý do gây ra sự khó chịu trong căn nhà của bạn. Không những mất vệ sinh mà còn gây ra sự cản trở trong việc sinh hoạt hàng ngày. Liệu rằng chúng ta có thể giải quyết vấn đề này nhanh chóng hay không, hãy cùng rút hầm cầu quận Bình Thạnh tìm hiểu nhé!!

Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường. Quốc Hùng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, có trách nhiệm với công việc, giúp khách hàng khắc phục nỗi băn khoăn thường ngày.

Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới
Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới

Bảng báo giá rút hầm cầu quận Bình Thạnh siêu ưu đãi

Giá của mỗi dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Chi phí cạnh tranh trong vật liệu xây dựng, chi phí nhiên liệu và các công ty khác nhau.

Đối với bất kỳ dịch vụ nào mà khách hàng yêu cầu, Quốc Hùng luôn sẵn sàng đáp ứng, luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu và nói không với sự chậm trễ, sau đây là bảng giá thông tắc bể phốt trọn gói.

✔ Xe bồn chuyên dụng hút hầm cầu từ 1-2 khối có giá ưu đãi từ: 355.000 vnđ – 485.000 vnđ / xe.

Click link này: Rút hầm cầu quận Bình Thạnh Trí Bảo trọn gói giá 1.2 triệu

✔ Rút hầm cầu từ 3-4 khối chất thải có giá hữu nghị từ: 485.000 vnđ – 685.000 vnđ / 1 xe.

✔ Hỗ trợ rút từ 5-6 khối có giá đặc biệt từ 785.000 vnđ – 885.000 vnđ / 1 xe.

Đơn vị rút hầm cầu với chi phí minh bạch, hóa đơn rõ ràng, đặc biệt không phát sinh phụ phí sau thi công. Đội ngũ thợ rút hầm cầu quận Bình Thạnh cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đam mê và nhiệt tình trong công việc

An toàn, sạch sẽ, dọn dẹp ngay sau khi thi công xong. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ và hóa đơn khi khách hàng có nhu cầu, nói không với giá ảo giá sát với giá thị trường.

Giá rút hầm cầu quận Bình Thạnh rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
Giá rút hầm cầu quận Bình Thạnh rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 

Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh bảo hành siêu tiện ích

Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ rút hầm cầu khu vực Bình Thạnh của Quốc Hùng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Luôn chú ý vệ sinh sạch sẽ, không gây mất vệ sinh và mùi khó chịu trong quá trình xây dựng dịch vụ. Dịch vụ sau bán hàng được cung cấp miễn phí nếu có bất tiện xảy ra.

Thời gian sử dụng của dịch vụ rút hầm cầu trong phạm vi bảo hành của công trình mà khách hàng nhận được là từ 1 đến 3 năm. Sau khi hết hạn bảo hành, khách hàng có thể được giảm giá 10% trong lần liên hệ thứ 2 với công ty.

Với chính sách bảo hành công trình tận tâm, uy tín và nhanh chóng, được chúng tôi chúng tôi áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại đây, hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh của chúng tôi.

Các công trình quy mô lớn như cầu tại những khu vực như khách sạn, nhà hàng, xí nghiệp, nhà máy… Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những hợp đồng bảo trì dài hạn uy tín.

Chính sách bảo hành của dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh minh bạch, rõ ràng
Chính sách bảo hành của dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh minh bạch, rõ ràng

Đơn vị rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ nhưng chất lượng cao

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh có chi phí không quá đắt đỏ nhưng đem lại nguồn chất lượng tốt khi sử dụng. Chất lượng dịch vụ của Quốc Hùng đến từ nguồn thợ, cơ sở vật chất, thái độ phục vụ và cuối cùng là giá cả.

Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh của chúng tôi đã cân nhắc mọi chi phí để làm sao giá thành rẻ mà chất lượng dịch vụ phải được đảm bảo.

Thực chất giá cả không phải là yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn chúng tôi, mà điều giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đó chính là chất lượng nhận lại vượt xa so với giá tiền.

Vậy nên để so sánh chất lượng dịch vụ với giá cả thì chúng ta thấy đây là một con số rất đáng để đầu tư, vừa tiết kiệm được thời gian, kinh phí, lại vừa giải quyết được tình trạng đầy hầm cầu mà khách hàng phải lo lắng mỗi khi nghĩ tới.

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ ở đây không phải là số tiền quá ít ỏi là có thể sử dụng được dịch vụ mà nó có nghĩa là chất lượng nhận lại lớn hơn số tiền mà quý khách hàng phải bỏ ra, đây là điều chắc hẳn ai cũng mong muốn khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ nào. 

Đơn vị rút hầm cầu quận Bình Thạnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng
Đơn vị rút hầm cầu quận Bình Thạnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh có quy trình bài bản

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ nhưng quy trình làm việc rất rõ ràng và trải qua nhiều công đoạn. Từ việc tiếp nhận, xử lý thông tin cũng như thi công đều được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất.
Sau đây là quy trình làm việc của Quốc Hùng gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

✔ Bước 1: Sau khi khách hàng gọi về cho chúng tôi, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc ( nếu có)

✔ Bước 2: Đề xuất các biện pháp sử dụng để giải quyết tình trạng của khách hàng

✔ Bước 3: Báo giá chi tiết 

✔ Bước 4: Thu thập thông tin khách hàng

Giai đoạn 2: Vận chuyển và thi công

✔ Bước 1: Kiểm tra cơ sở vật chất và tiến hành vận chuyển bồn chứa cũng như vòi hút đến nhà khách hàng

✔ Bước 2: Tiến hành đo đạc các chỉ số

✔ Bước 3: Thi công

✔ Bước 4: Kiểm tra lại kết quả

Giai đoạn 3: Hoàn tất và thanh toán

✔ Bước 1: Xuất hóa đơn

✔ Bước 2: Ký kết và thanh toán 

✔ Bước 3: Hướng dẫn thực hiện chế độ bảo hành cho khách hàng.

Và đây là tất cả quá trình từ tiếp nhận, xử lý thông tin cũng như là thi công của đơn vị rút hầm cầu quận Bình Thạnh, tất cả các bước được làm theo trình tự và giám sát chặt chẽ, vậy nên việc đảm bảo về chất lượng sẽ gần như tuyệt đối.

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh có quy trình bài bản
Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh có quy trình bài bản

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh có cần thực hiện định kỳ không?

Vì vậy mà bạn có thể yên tâm đến với dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực Bình Thạnh. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi mang lại cho bạn những lợi ích sau:

Luôn chú ý vệ sinh sạch sẽ, không phát sinh mất vệ sinh và mùi hôi khó chịu trong quá trình thi công đường dây. Dịch vụ sau bán hàng miễn phí trong trường hợp có sự cố.

Thời gian sử dụng của dịch vụ rút hầm cầu trong thời gian bảo hành công trình do khách hàng ủy thác là từ 1 đến 3 năm. Sau khi hết hạn bảo hành, khách hàng sẽ được giảm giá 10% cho lần liên hệ thứ hai với công ty.

✔ Làm tăng nguy cơ bồn cầu bị tắc nghẽn, gây mất vệ sinh nghiêm trọng.

✔ Mùi hôi bốc ra xung quanh khu vực sinh sống và làm việc ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường hàng ngày của mọi người.

✔ Hít thở mùi hôi thối của bể phốt chứa nhiều khí methane độc ​​hại làm tăng nguy cơ mắc bệnh phổi và đường ruột.

✔ Đây là điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật có hại sinh sôi nảy nở, kéo theo số lượng lớn mầm bệnh về đường hô hấp, tay chân miệng… đặc biệt là người già và trẻ em.

✔ Thời gian công ty rut ham cau quan Binh Thanh xử lý lâu và tốn kém, gây khó khăn cho công ty xây dựng và cả gia đình bạn.

Để tránh những hiểm họa trên, hãy liên hệ với Quốc Hùng qua số hotline 0977957610 để được rút hầm cầu thường xuyên nhanh chóng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh có cần thực hiện định kỳ
Rút hầm cầu quận Bình Thạnh có cần thực hiện định kỳ

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ chỉ cách nhận biết lừa đảo

Ngày nay việc chạy theo lợi nhuận và quảng cáo tràn lan khiến chúng ta dễ bị mắc lừa bởi các dịch vụ ảo. 

Vậy hãy cùng dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh điểm qua một số dấu hiệu để nhận biết lừa đảo nhanh chóng nhé!

Một số dấu hiệu cho thấy sự lừa đảo trong dịch vụ rút hầm cầu:

✔ Không có tên thương hiệu

✔ Tên công ty chưa được đăng ký

✔ Trang web pha tạp nhiều nội dung, nội dung không nhất quán

✔ Không có trang web

✔ Không công khai địa chỉ kinh doanh, mã số thuế

✔ Đòi ứng trước phí dịch vụ trước khi thi công

✔ Trả lời không rõ ràng về giá rút hầm cầu quận Bình Thạnh mà công ty đang cung cấp

✔ Chèo kéo thêm dịch vụ khác

✔ Quảng cáo ưu đãi quá nhiều

Trên đây chính là một số dấu hiệu cho thấy đó là một công ty lừa đảo. Và nó sẽ giúp cho quý khách hàng tránh rơi vào cái bẫy để rồi không giải quyết được vấn đề mà còn mất tiền oan.

Thông qua các cảnh báo này, mỗi khi lựa chọn một dịch vụ nào đó, chúng ta nên xem xét trên nhiều phương diện như: công khai, mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, sự đánh giá để có thể đem về cho mình dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

XEM THÊM: Rút hầm cầu quận Phú Nhuận

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ chỉ cách nhận biết lừa đảo
Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ chỉ cách nhận biết lừa đảo

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh Quốc Hùng được khách hàng đánh giá

Ngày 08/10/2022, chị Thủy sống tại phường 1, quận Bình Thạnh, nhận xét:

Đánh giá: “Quốc Hùng quá tốt so với những công ty mà tôi đã sử dụng trước kia. Từ nhân viên cho đến dịch vụ phải nói là không thể chê vào đâu được. Nếu có nhu cầu thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.”

Ngày 15/10/2022, khách hàng Hà Thanh Vy phường 5, quận Bình Thạnh:

Đánh giá: "Được hàng xóm giới thiệu rút hầm cầu quận Bình Thạnh Quốc Hùng, họ đã giải quyết thành công tình trạng hầm cầu nhà chúng tôi bắt đầu xuất hiện các hiện tượng bốc mùi, kèm theo đó là việc trào ngược chất bẩn ở bồn cầu. Sau khi gọi điện được họ tư vấn tôi thấy yên tâm hơn hẳn. Rồi nhân viên của họ tới tận nhà kiểm tra và xử lý vấn đề, thực hiện vô cùng nhanh, hiện tại đã là 6 tháng sau và không hề có bất cứ sự cố nào xuất hiện nữa. Rất cảm ơn công ty đã hỗ trợ."

Ngày 26/10/2022, chị Võ Kiều Nhung ngụ ở phường 10, quận Bình Thạnh: 

Nhận xét: “Hôm chủ nhật không may hầm cầu nhà tôi bị tắc nặng, tôi rất lo lắng vì lo ngại ngày nghỉ ngơi của gia đình và những người khác sẽ bị ảnh hưởng. Rất may là công ty rút hầm cầu quận Tân Phú làm việc rất nhanh, chỉ mất một lúc là xong, quá trình xử lý không gây ồn ào, không ảnh hưởng đến người dân xung quanh.”

Chúng tôi hy vọng với những điều chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh tại Quốc Hùng. Quý khách muốn tận mắt trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi vui lòng gọi ngay vào hotline: 0977957610, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tag: rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá bao nhiêu tiền, rut ham cau quan Binh Thanh

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã