CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Bảng báo giá thông cống nghẹt 2018 tại TPHCM

Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng chia sẽ đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm, chúng tôi bảo đảm thi công giá rẻ, không đục phá.
Bảng báo giá thông cống nghẹt 2018 tại TPHCM
Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng tại TPHCM của chúng tôi là đơn vị chuyên phục vụ các loại dịch vụ vệ sinh môi trường nhanh chóng như: thông tắc bồn cầu TPHCM, hút hầm cầu, thong cong nghet, sữa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, thông tắc bồn rửa tay, bồn rửa chén, làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Với tiêu chí PHỤC VỤ NHANH – GIÁ CẢ RẺ - CHẤT LƯỢNG THI CÔNG HOÀN HẢO, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi, bảo hành dài hạn cho khách hàng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả rẻ nhất tại TPHCM, chúng tôi còn chuyên tư vấn dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông cống nghẹt TPHCM..qua điện thoại bất cứ lúc nào, khách hàng có thể lựa chọn được giá cả phục vụ nhanh chóng và uy tín nhất.
 
Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM
Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM
 
>>> Bù tiền nếu thấy đơn vị nào thông cống nghẹt, rút hầm cầu có – chất lượng – uy tín – hút đầy đủ khối lượng – hút đúng quy trình kỹ thuật – bảo hành dài hạn như công ty Quốc Hùng.

Đơn giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM hiện nay.

Với sự phát triển mạnh của lĩnh vực thông cống nghẹt trong năm 2017 thì với năm 2018 chúng tôi cũng có một số thay đổi về giá mời các bạn tham khảo:

+ Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị máy móc hiện đại có giá từ 250.000đ - 500.000đ  (tùy vào mức độ tắc nghẹt của cống ).
+ Thông cầu, cống nghẹt thủ công bằng tay có  giá thấp nhất là: 400.000 - 500.000 đồng/1 lần thông (tùy vào mức độ tắc nghẹt của cống ).
+ Thông cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch thủ công bằng tay đơn giá thấp nhất là: 400.000 - 500.000 đồng/1 lần thông (tùy vào mức độ tắc nghẹt của cống).
+ Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát thủ công bằng tay đơn giá thấp nhất là: 400.000 - 500.000 đồng/1 lần thông (tùy vào mức độ tắc nghẹt).

Chú ý: Đơn giá ở trên có thể thay đổi vào từng trường hợp khác nhau. Khi nhận được yêu cầu từ quý vị thì nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát tình hình rồi báo giá cho quý vị. Nếu quý vị đã hài lòng với mức giá mà công ty công cấp thì chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc ngay.
 
Thông cống nghẹt TPHCM giá bao nhiêu
Thông cống nghẹt TPHCM giá bao nhiêu
 
>>> Cam kết có mặt sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu. Bảo hành lâu dài dịch vụ thông cống nghẹt miễn phí 100%. Rút hầm cầu tại TPHCM không đục phá.

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt

1. Tại sao đơn giá thông cống nghẹt của công ty là 300.000đ mà khi các nhân viên tới thì lại báo giá là 500.000đ và có thể hơn ?

- Trả lời: Đối với những trường hợp thông cống nghẹt thông thường thì sẽ có giá 300.000đ nhưng tùy vào trường hợp và mức độ tắc nghẹt của cống làm cho vấn đề thông cống nghẹt khó khăn hơn, mất thời gian hơn nên khi nhân viên báo giá sẽ cao hơn đơn giá của công ty.

2. Vì sao hầm vệ sinh nhà tôi mới được hút cách đây một tuần mà lại đầy ? 

- Trả lời: Với trường hợp đã rút hầm cầu mà lại bị đầy lại nhanh chóng trong thời gian ngắn là do hầm của gia đình bạn không có đường ống thoát nước ra hố ga, hoặc đó là hầm tự thấm khi hết hạn sử dụng và không còn khả năng tự thấm nữa nên sẽ rất nhanh đầy lại.  Để giải quyết trường hợp này thì bạn  phải làm đường ống dẫn nước ra ngoài hoặc bạn sẽ phải xây hầm tự thấm mới.

3. Vì sao đơn giá các dịch vụ của công ty đề thấp hơn đơn giá của nhân viên ?

- Trả lời : Đơn giá của các nhân viên khi khảo sát tình hình tắc nghẹt luôn cao hơn đơn giá của công ty chúng cấp là do dựa vào tình hình của công việc. Nếu thấy công việc chỉ đơn giản như thông cống nghẹt, thông bồn cầu thông thường thì sẽ có giá như trong đơn giá của công ty. Nhưng nếu thấy công việc sẽ có những phát sinh thêm các khoản chi phí khác thì chúng tôi sẽ báo giá cao hơn. Nhưng các bạn không phải lo, những khoản chi phí mà các bạn cần thanh toán thì chúng tôi đã có hóa đơn cho các bạn rồi.
 
Chi phí dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM năm 2018
Chi phí dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM năm 2018

Đơn giá dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét hố ga tại công ty chúng tôi

Ngoài các dịch vụ về thông cống thì công ty chúng tôi còn có đưa tới các bạn đơn giá của dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét hố ga. Đơn giá của dịch vụ này phụ thuộc vào khối lượng công việc nhiều hay ít, mời các bạn xem qua :

+ Loại xe 0.8 khối đơn giá 500.000 VNĐ 
+ Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ 
+ Loại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ 
+ Loại xe 3 khối đơn giá 750.000 VNĐ 
+ Loại xe 4 khối đơn giá 850.000 VNĐ 
+ Loại xe 5 khối đơn giá 1.300.000 VNĐ 
+ Loại xe 6 khối đơn giá 1.700.000 VNĐ

>> Xem thêm: Báo giá thông bồn cầu nghẹt giá rẻ tại tphcm.

Với các gói dịch vụ đa dạng cùng với giá cả vô cùng phải chăng

•    Hút hầm cầu, hố ga, cống rãnh tại các hộ gia đình, khu dân cư … bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.
•    Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp (hợp đồng cho các Công ty, nhà hàng, khách sạn,…..)
•    Thông tắc bể phốt, chậu rửa thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng máy móc chuyên dụng. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu nhà vệ sinh (WC), đường nước thải sinh hoạt.
•    Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
•    Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
•    Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng.
 
Bảng báo giá thông cống nghẹt 2018
Bảng báo giá thông cống nghẹt 2018
 
>>> Liên hệ ngay qua 0932206632 để nhận được những dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi ?

Với mục đích đem lại cuộc sống tốt hơn đến mọi người nên công ty chúng tôi luôn đặt cao vấn đề chất lượng của dịch vụ. Dịch vụ tốt thì mọi người mới hài lòng và tin tưởng sử dụng. Nhờ vào các thiết bị máy móc mà hiện nay công việc của chúng tôi luôn được hoàn thành sớm hơn rất nhiều so với trước đây và so với các công ty khác. Cũng nhờ và các thiết bị máy móc mà chi phí của công việc cũng được giảm nhẹ đi cho khách hàng. Chỉ cần quý vị liên hệ tới công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ cho người đến hiện trường sau 10 phút. Bất kể cả các ngày nghỉ lễ tết, chỉ cần các bạn gọi điện thì chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết cho bạn.

- Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố được cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và luôn được người dân tin tưởng.
- Công ty rút hầm cầu Sài Gòn là một trong những đơn vị đầu tiên được thành lập tại quận Phú Nhuận nói riêng và tại TPHCM nói chung, vì vậy công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tế qua hàng nghìn công trình trên toàn địa bàn thành phố.
- Công ty có nhiều máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc giúp cho việc triển khai dịch vụ được nhanh nhất, đảm bảo vệ sinh môi trường.
- Công ty phục vụ Quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ Lễ, Tết,…
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chỉ sau khi Quý khách gọi ít phút, các nhân viên của công ty sẽ được cử đến tại nhà để xử lý các yêu cầu của khách hàng.
- Công ty luôn bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình đã được triển khai, đồng thời tư vấn nhiệt tình miễn phí cho tất cả khách hàng mỗi khi gặp các vấn đề hoặc cần được sự trợ giúp.
- Công ty có những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thân thiết, chính sách bảo hành bảo trì giá rẻ cho các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn quận Phú Nhuận và các quận huyện khác.

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt 2018 của công ty chúng tôi. Nếu gi đình bạn hoặc người thân có gặp các vấn đề về đường ống thoát nước, hầm vệ sinh, bồn cầu , ... thì hãy liên hệ tới chúng tôi nhé.