CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Bảng Giá Thông Bồn Cầu Bị Nghẹt, Bị Tắc Tại TPHCM

Tắc bồn cầu thì phải làm sao bây giờ ? Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc thì những cách thông tắc bồn cầu sẽ giúp khắc phục được vấn đề nhanh chóng. Nếu liên hệ bên công ty thông tắc thì giá cả như thế nào? Bảng giá thông bồn cầu bị nghẹt, bị tắc tại TPHCM sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

1. Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt, bị tắc tại TPHCM

Có nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc

Có nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc

Bồn cầu bị nghẹt thường rất dễ xảy ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu không được thông suốt. Một số nguyên nhân chính thường thấy ở các hộ gia đình như sau:

- Tắc bồn cầu do dị vật: Dị vật thường là đồ dùng trong nhà như đồ chơi trẻ em, một số trường hợp sai sót của người lớn thì sẽ rơi xuống bồn cầu. Vô tình do quên hoặc nghĩ nó sẽ trôi xuống cống nên không lấy ra ngoài. Từ đó, dị vật đọng lại, chắn ngang đường ống thông xuống dưới bể phốt.

- Bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh: Nếu bạn sử dụng quá nhiều giấy rồi vứt xuống bồn cầu thì cũng có thể gây tắc. Có thể do lực nước không thể đẩy hết lượng lớn giấy xuống dưới hoặc giấy vệ sinh thuộc loại khó tan. Vì vậy có nhiều gia đình lựa chọn cách vứt giấy vào thùng rác thay vì ném trực tiếp xuống dưới bồn cầu.

- Tắc bồn cầu do bể phốt: Nguyên nhân chính ở bể phốt ở một số địa điểm ở TPHCM thường là bể bị đầy. Sau thời gian dài sử dụng bể phốt mà không thông thì sẽ không còn chỗ chứa. Từ đó, bể phốt sẽ ứ lại, nhiều trường hợp tắc còn có thể trào ngược lại. Nếu thấy bồn cầu ở nhà nước thoát bị chậm mà thông xong lại bị tắc thì rất có thể nguyên nhân từ bể phốt.

- Đặt sai quy cách đường ống: Đây là vấn đề mà bạn có thể nhận thấy rõ ràng khi sử dụng bồn cầu chỉ trong một thời gian ngắn đã tắc hoặc nước chảy bị chậm. Trường hợp này thường ít gặp bởi đa số các công trình trong quá trình thi công đã được tính toán sẵn nhưng cũng không phải là không có. 

2 . Hậu quả nếu không thông bồn cầu bị nghẹt, bị tắc

Bồn cầu bị tắc gây rắc rối cho gia đình

Bồn cầu bị tắc gây rắc rối cho gia đình

Khi gặp tình huống nước xả nhiều nhưng lại không xuống dưới thì bạn nên hiểu ngay đây là khi bồn cầu đã bị tắc nghẽn. Đây là nguyên nhân làm cho chất thải trong bồn cầu không đi xuống bể phốt. Hậu quả là chúng sẽ bị tồn đọng lại, bị tích trữ phía trong bồn cầu.

Khi chất thải không thể đi xuống dưới, toàn bộ hệ thống bồn cầu có thể bị bốc mùi hôi thối. Khi chúng ở lại bồn cầu thì các loại côn trùng, ruồi nhặng sẽ sản sinh các loại vi khuẩn có hại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mỗi thành viên trong gia đình cũng sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế mà chúng ta nên tìm đến các dịch vụ thông bồn cầu uy tín để đưa ra giải pháp phù hợp. Cùng tham khảo bảng giá thông bồn cầu bị tắc ở phần bên dưới. 

3. Bảng giá thông bồn cầu bị nghẹt bị tắc tại TPHCM

Thông tắc bồn cầu sẽ có các mức giá tiêu chuẩn

Thông tắc bồn cầu sẽ có các mức giá tiêu chuẩn

Nếu bồn cầu bị tắc thì bạn có thể lựa chọn gọi cho các dịch vụ thông tắc. Bảng giá bồn cầu thường thấy sẽ ở khoảng bị dao động, tuy nhiên khoảng này sẽ không lớn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số thông tin về bảng giá tại các cơ sở thông tắc bồn cầu trên thị trường. Bạn có thể cân nhắc về từng mức giá trước khi đưa ra quyết định.

- Giá để thông bồn cầu rơi vào khoảng 300 đến 1,5 triệu đồng. 

Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do các vật chất rắn, kẹt lại bên trong như đồ sinh hoạt thường ngày của gia đình thì các công ty sẽ tham khảo và báo giá cụ thể trước khi tiến hành làm việc. 

- Nếu bồn cầu bị chảy nước, nước bị rò rỉ hoặc không xả được nước thì giá rơi vào 80 đến 1,2 triệu đồng.

- Nếu thay phao cho bồn cầu thì khoảng giá sẽ là 100 đến 1,5 triệu đồng. Tùy vào các loại phao bồn cầu là cần gạt hay nút ấn thì giá có thể thay đổi. 

- Nếu bạn yêu cầu thay bồn cầu cũ bằng một chiếc mới hẳn thì giá rơi vào 350 đến hơn 1,5 triệu. Mức giá sẽ chênh lệch không đáng kể tùy kiểu bồn cầu , chưa tính họng ống thoát nước.

Một số lưu ý bạn cần biết, đó là:

- Trên đây chỉ là bảng giá mang tính tham khảo. 

Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể mà giá cả có thể tăng cao hoặc giảm xuống. Nếu giá cả nguyên, vật liệu và thiết bị rẻ, thời tiết và các yếu tố khách quan thuận lợi thì giá có thể giảm xuống. Ngược lại, nếu điều kiện thời tiết, thời gian không thuận lợi, giá thành vật tư tăng cao thì giá thông bồn cầu cũng sẽ tăng theo.

- Bảng giá nói trên là giá cho các trường hợp thông thường. 

Những trường hợp đặc biệt hoặc các vấn đề khác có phát sinh trong quá trình thực hiện công việc thì nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nếu nhân viên phát hiện đường ống bị vỡ, bị gấp khúc hoặc chưa đúng kỹ thuật thì sẽ báo với chủ nhà. Tùy vào tình hình mà bạn có thể đồng ý hoặc không thực hiện thêm các dịch vụ được tư vấn đó. 

- Nên chọn cơ sở uy tín trên thị trường để tránh trường hợp độn giá, độn dịch vụ nhằm ăn chặn chi phí của khách hàng. 

4. Quy trình thông bồn cầu dựa trên bảng giá thông bồn cầu bị nghẹt

Bước 1: Liên hệ với các công ty dịch vụ môi trường. 

Thông thường, các công ty này đều có website, trang facebook chính chủ, zalo,...hoặc số điện thoại hotline để liên hệ. Bạn chỉ cần tìm được đúng số điện thoại hoặc địa chỉ cơ sở gần nhất. 

Bước 2: Nhận tư vấn của các công ty dịch vụ môi trường

Thông thường, bạn sẽ được nhân viên từ các công ty tư vấn trực tiếp và đưa ra các dịch vụ có thể phục vụ. Bạn có thể kiểm tra tình trạng mà bồn cầu gia đình mắc phải để nhờ tư vấn viên giúp đỡ. Trong một số trường hợp đặc biệt, nhân viên bên công ty sẽ tới nhà để khảo sát tình hình cho bạn. 

Bước 3: Báo giá

Tùy vào tình hình thực tế mà nhân viên sẽ đưa ra các mức giá phù hợp với các dịch vụ mà bạn nên sử dụng. Ngoài các dịch vụ thông tắc thông thường, nhiều dịch vụ nâng cấp hệ thống và vệ sinh sẽ được giới thiệu kèm theo. Nếu bạn cảm thấy nên sử dụng dịch vụ đó thì công ty sẽ tính thêm phí phù hợp.  Một số trường hợp phát hiện tình trạng khẩn trong lúc thi công thì bên công ty sẽ báo sớm nhất cho bạn để kịp thời xử lý. 

Bước 4: Thực hiện thông tắc 

Sau khi giải quyết mọi vấn đề về giá cả với bạn, nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành thông tắc bằng các biện pháp nghiệp vụ. Sau khi thông tắc, họ sẽ dọn dẹp sạch sẽ nhà vệ sinh cho bạn. Khi đó, công tác thông nghẹt bồn cầu mới được gọi là hoàn thiện

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán

Nhiều công ty môi trường cho phép bạn thanh toán qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng. Nếu bạn muốn, vẫn có thể thanh toán bằng tiền mặt. Với thời đại hiện nay, việc thanh toán luôn dễ dàng và tiện lợi cho bạn. 

Xem thêm: https://chuyenthongtaccong.com/details/bang-bao-gia-thong-cong-nghet-2018-tai-tphcm.html

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu:

Tại sao nên gọi cơ sở thông bồn cầu bị nghẹt TPHCM?

Có nhiều nguyên nhân mà các công ty này thường được nhắc đến. Một số lý do chính như sau:

- Công ty thông tắc giúp bạn có cách thông tắc bồn cầu hiệu quả trong thời gian ngắn

TPHCM là nơi có rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn và bộn bề công việc thì không phải ai cũng có thời gian nghiên cứu thông tắc bồn cầu. Với kinh nghiệm lâu năm thì tác phong làm việc của người trong công ty sẽ nhanh hơn chủ nhà rất nhiều.

Nhờ có dịch vụ thông tắc, bạn cũng không cần phải trực tiếp giải quyết vấn đề nan giải. Thời gian đó bạn có thể để tâm tới công việc và chăm sóc gia đình. Giá thông bồn cầu bị tắc tại TPHCM cũng không quá đắt nên bạn không cần phải lăn tăn vấn đề này. 

- Thiết bị của các công ty là dụng cụ chuyên nghiệp, chuyên xử lý vấn đề thông tắc. 

Tất cả những thiết bị của dịch vụ thông tắc đều có công suất làm việc lớn. Hiệu quả của chúng luôn đạt mức cao nhất và phát huy tác dụng với từng chuyên môn nhất định. Một trong số thiết bị đó là máy lò xo, máy khí nén,...

Dịch vụ dùng máy lò xo để thông tắc bồn cầu

Dịch vụ dùng máy lò xo để thông tắc bồn cầu

+ Máy lò xo: được xem là thiết bị được thợ sửa, thông cống sử dụng thường xuyên. Với công suất làm việc cực đại, dù là dị vật hay chất thải có cứng đầu tới đâu thì bồn cầu vẫn có thể tắc. Đây là cách thông bồn cầu bị tắc nặng.

+ Máy khí nén: Đây cũng là một trong số các thiết bị của nhân viên thông tắc. Loại máy này có giá thành rẻ hơn máy lò xo, trường hợp tắc nhẹ có thể sử dụng loại này. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn sẽ mang cả 2 loại máy tới để giúp bạn thông bồn cầu. 

- Đội ngũ làm việc lành nghề, thao tác nhanh chóng: đây là tác phong mà nhân viên của công ty chuyên nghiệp phải có. Bồn cầu nghẹt là vấn đề không ai mong muốn, chính vì thế mà chủ nhà sẽ mong vấn đề được giải quyết thật nhanh. Chỉ khi lành nghề thì họ mới có thể đáp ứng được yêu cầu tối thiểu này của bạn.

Các dịch vụ thông tắc uy tín làm việc rất chuyên nghiệp

Các dịch vụ thông tắc uy tín làm việc rất chuyên nghiệp

Khi lựa chọn các dịch vụ thông tắc bồn cầu ở các dịch vụ uy tín, bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đưa ra. 

- Công ty có nhiều cơ sở sẽ cử nhân viên tại các cơ sở gần nhất tới phục vụ cho bạn, đảm bảo thời gian có mặt là sớm nhất.

- Hầu hết dịch vụ này làm việc cả ngày nghỉ lễ và cuối tuần nên bạn không phải chờ qua ngày. 

- Công nghệ hiện đại và tiên tiến sẽ được áp dụng để thông tắc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. 

- Bạn sẽ được tư vấn và khảo sát theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Mỗi dịch vụ sẽ được thanh toán sau khi bồn cầu được thông tắc hoàn toàn. Nếu cơ sở bạn gọi dịch vụ uy tín thì họ sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào. 

- Một số cơ sở đã thực hiện việc đưa ra hóa đơn, hợp đồng hoặc hóa đơn có VAT thì bạn cũng có thể được đáp ứng. 

Ở TPHCM có rất nhiều công ty và dịch vụ chuyên thông tắc. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc, lựa chọn đúng địa chỉ dịch vụ thông bồn cầu uy tín. Nếu không may mắn, chọn phải dịch vụ kém chất lượng thì hậu quả bạn nhận được sẽ khó lường trước. Không những phải đợi chờ rất lâu, bồn cầu của nhà bạn không thông mà còn bị hư hại nhiều hơn. Chủ nhà lại rơi vào hoàn cảnh “ tiền mất, tật mang”. Vì thế, hãy nắm chắc rằng dịch vụ mà bạn sử dụng là chuyên nghiệp và chất lượng. 

Thông qua bài viết bảng giá thông bồn cầu bị nghẹt, bị tắc tại TPHCM, hi vọng bạn có thể nắm được những thông tin bổ ích cho mình. Nếu không tự mình thông tắc được hoặc thời gian thông tắc quá lâu, hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Đó sẽ là giải pháp an toàn và hữu hiệu cho bạn, là cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất.

Đăng nhập để post bài