CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Bột thông cầu cống giá bao nhiêu và ở đâu bán.

Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng cung cấp đến quý khách hàng một số loại bột thông cầu cống chính hãng, cực mạnh đảm bảo sẽ thông nghẹt hiệu quả đối với các sự cố nghẹt nhà bạn đang xảy ra.
Bột thông cầu cống giá bao nhiêu và ở đâu bán.
Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt - LH: 0988 360 621, nhân viên chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi như bot thong cau giá bao nhiêu?, bột thông bồn cầu loại nào tốt nhất, địa chỉ mua bột thông cống, địa chỉ mua bột thông bồn cầu tại TPHCM là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng gặp phải tình trạng cống và bồn cầu bị nghẹt. Hôm nay, các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi xin được tổng hợp lại các câu hỏi và trả lời một cách cụ thể nhất để quý khách hàng có 1 thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại. Nhìn chung thì các loại bột thông cống thông thường thì giá sẽ dao động từ 30000 đ đến 50000 đ/gói. Còn với các loại bột thông cống có hoạt tính mạnh, hoặc các loại  bột thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 50000 đến 150000 đ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn các loại  bột, bột phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất. Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị nghẹt là do hầm cầu bị đầy thì lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ để có thể xử lý triệt để sự cố.
 
Bột thông bồn cầu giá rẻ
Bột thông bồn cầu giá rẻ

Các loại bột thông bồn cầu, thông cống nghẹt giá rẻ.

- Bột thông cống và bồn cầu Micro – phot
- Bột thông cống, thông bồn cầu Hando
- Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah
- Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu
- Bột thông cống thông bồn cầu VS
- Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo
- Bột thông cống, thông bồn cầu Banking Soda
- Bột thông cống, bồn cầu emuniv.phot
- Bột xử lý hầm cầu, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Bột thông cống, bồn cầu emuniv.phot

Bột thông bồn cầu, cống emuniv.phot là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường. Là sản phẩm sinh học có khả năng phân hủy các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu, cống từ đó giúp thông nghẹt một cách nhanh chóng. Giá của loại bột nay dao động trong khoảng từ 30000 đến 145000đ/gói.

Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu

Bột thông bồn cầu, thông cống Tracatu là một hợp chất dạng  bột, khi kết hợp cùng với khí metan và khí oxi có ở trong hầm cầu, cống, bồn cầu sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông bồn cầu, hầm cầu dễ dàng. Bột này được sử dụng rộng rãi trong việc thông bồn cầu bị nghẹt, thông đường ống thoát nước bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí. Theo kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuât chúng tôi thì bạn nên thực hiện cho bột Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Bột thông cầu, cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt   và thông nghẹt đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây nghẹt như: tóc, khăn giấy, rêu, cặn bã, rau, củ, tóc, thức ăn dư thừa… giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.
 
Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu
Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu
 
Cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu

Đầu tiên bạn tiến hành cắt 1 góc túi và đổ vào miệng ống cống hoặc miệng bồn cầu nơi bị nghẹt. Trường hợp bồn cầu và ống cống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 0,5 lít nước, còn nếu bồn cầu, ống cống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 0,5 lít nước ứ đọng trong đường ống. Cuối cùng thì bạn chờ khoảng từ 3 đến 4 tiếng để bột tác dụng hoàn toàn vào các tạp chất, trong quá trình này bạn không được sử dụng hay dội nước vào bồn cầu, ống cống để tăng tối đa hiệu quả, sau đó bạn tiến hành dội sạch bằng nước.

Bột thông bồn cầu, bột thông cống Micro.phot

Bột thông cống, thông bồn cầu Micro.phot rất an toàn với môi trường, loại bột này có tác dụng thông nghẹt, phòng chống tắc nghẽn và khử mùi hôi nhà vệ sinh. Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào bồn cầu và cống như tóc, giấy vệ sinh, rau củ và thức ăn thừa thành dạng nước sẽ giúp cống và bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả. 

Cách sử dụng bột thông cống Micro.phot

Bạn chỉ cần cắt chéo 1 góc túi và đổ bột Micro.phot vào bồn cầu và đường ống thoát nước để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Micro.phot khoảng 40000 – 140000đ.
 
Bột thông bồn cầu, bột thông cống Micro.phot
Giá bột thông bồn cầu, bột thông cống Micro.phot

Bột thông cống, thông bồn cầu Hando

Bột thông cống, thông bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm. Sau khi đổ vào bồn cầu bột thông bồn cầu Hando sẽ phân hủy sạch mọi loại chất thải như giấy, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh khác.

Hướng dẫn sử dụng bột thông thông bồn cầu, thông công Hando

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo 1 góc túi và đổ bột thông bồn cầu hando hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào bồn cầu nơi bị nghẹt. Sau khi đổ dung dịch trên vào cống, bồn cầu bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi. Với các trường hợp bồn cầu hoặc cống bị nghẹt do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Hando gói 300 g có giá khoảng 35000 đ đến 90000đ.
 
Bột thông cống, thông bồn cầu Hando
Địa chỉ bán bột thông cống, thông bồn cầu Hando
 
Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah.

Bột thông ống cống Hannah sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề cống, bồn cầu bị nghẹt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Giá loại bột thông bồn cầu Hannah trên thị trường dao động từ 35000 đến 60000đ

Bột thông bồn cầu, thông cống Sumo.

Bột thông bồn cầu, thông cống Sumo. có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ tích tụ lâu ngày trong cống, hầm cầu, bồn cầu từ các chất thải và thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng hàng ngày.
 
Bột thông bồn cầu, thông cống Sumo.
Bột thông bồn cầu, thông cống Sumo.
 
Cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu Sumo

Đầu tiên bạn cho bột thông cống Sumo vào xô và cho khoảng 1 lít nước khoáy đều và cho vào bồn cầu hay cống nơi bị nghẹt. Sau đó chờ khoảng 4 đến 5 tiếng cho bột phân hủy hết các lớp cặn bám nơi trong cống và bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên, thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm. Giá của bột thông cống, thông bồn cầu Sumo gói 175g khoảng 22000 đến 75000đ

Địa chỉ mua bột thông cống, thông bồn cầu ở TPHCM tốt nhất ?

Tại TPHCM hiện nay có khá nhiều cơ sở bán và cung cấp bột thông bồn cầu, bột thông cống tuy nhiên trước khi mua hàng, xác định làm mua bột nhằm vào mục đích gì và nguyên nhân gây nghẹt để có thể mua loại bột đem lại hiệu quả cao. Tránh việc mua loại bột không phù hợp hay có nồng độ quá thấp hay quá cao khiến cho các chất cặn bám vào bồn cầu, cống không được rửa trôi hoặc nếu nồng độ các hóa chất quá cao lại dễ gây ảnh hưởng đến môi trường, nguy hại sức khỏe và làm chết các vi khuẩn kị khí có trong hầm cầu.

Các bạn có thể mua hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, hay các cửa hàng điện nước. Ngoài ra bạn cũng có thể mua online vào các trang thương mại điện tử uy tín như lazada, sendo để có thể lựa chọn loại bột phù hợp.
 
tags: tags: bot thong cau cong | mua bot thong cau cong | gia bot thong cau cong | mua bot thong cau cong o dau | bot thong cau cong cuc manh | bot thong cau cong gia re | bot thong cau cong  tphcm | bot thong cau cong bao nhieu tien | bot thong cau cong gia bao nhieu | chi phi mua bot thong cau cong | bot thong cau cong Quoc Hung