CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Dịch vụ hút hầm cầu quận 10 giá rẻ

Trên thị trường có nhiều đơn vị giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu quận 10. Với nhiều thông tin làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn để cùng đồng hành trong các vấn đề liên quan hút hầm cầu. Khách hàng đừng tìm đâu xa, mà hãy để công ty Quốc Hùng là đơn vị đồng hành với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi cam kết dịch vụ đem lại cho khách hàng sẽ không thất vọng và trở thành khách hàng thân thiết với công ty trên con đường hoạt động.

Giới thiệu dịch vụ chung hút hầm cầu quận 10

Công ty Quốc Hùng đã có kinh nghiệm hơn 20 về lĩnh vực hoạt động dịch hút hầm cầu tại quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh, trong đó thi dịch vụ của chúng tôi tại quận 10 là nơi mở rộng nhằm phục vụ bà con của các hộ gia đình nơi đây. Bên cạnh đó, cũng là nơi để phục vụ cho các đối tượng lĩnh vực khác.

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn quan tâm đến yêu cầu, mong muốn của khách hàng là trên hết. Qua đó, chúng tôi căn cứ thực tế chung của khách hàng để xây dựng nên chính sách, kế hoạch và nguyên tắc  trong quá trình hoạt động kinh doanh công ty.

Ngoài ra, với nhu cầu cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, trong đó có quận 10. Vì vậy, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động tại các quận, đồng nghĩa với số lượng nhân viên tăng lên. Để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ tại các chi nhánh, đặc biệt tại quận 10 chúng tôi đã tuyển chọn các nhân viên ưu tú từ các trường nghề hoặc thu hút các nhân viên có tay nghề lâu năm để phục vụ khách hàng.

Trang thiết bị xe hút hầm cầu quận 10

Thi công hút hầm cầu quận 10.
Thi công hút hầm cầu quận 10.

Để thực hiện công việc thi công của đội nhân viên, công ty đã và trang hoàn thêm các trang thiết bị bổ trợ công việc hút hầm cầu tại quận 10. Các trang thiết bị là công cụ hỗ trợ đắc lực để nhân viên công ty thực hiện dịch vụ này hoàn thành tốt nhất.

Hơn nữa, một trong những thiết bị hỗ trợ nhân viên có thể thực hiện dịch vụ sửa chữa hút hầm cầu rất quan trọng, đó là thiết bị xe chuyên dụng. Đây là loại xe chuyên dùng và đa năng, có khả năng hút chất thải ở bất cứ hầm chứa nào, đặc biệt loại xe này có chứa hai bồn riêng biệt gồm 1 bên chứa chất thải, bên kia chứa nước thải. Bên cạnh đó, có máy bơm chứa hút áp lực lớn để đẩy nước ra và làm loãng các chất thải bên trong hầm để thuận tiện dễ hút lên.

Điều đặc biệt ở xe chuyên dụng, máy hút nối với xe chứa. Nó không chỉ hút rác từ hầm cầu lên khỏi mà còn đảm bảo cho quá trình công việc được diễn ra nhanh và sạch sẽ.

Nhiều hình thức liên hệ hút hầm cầu quận 10

Hút hầm cầu quận 10 giá rẻ
Hút hầm cầu quận 10 giá rẻ.

Nhằm đáp ứng liên tục yêu cầu khách hàng ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào. Chúng tôi đã xây dựng kế hoạch về thời gian biểu linh hoạt để tăng cường hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Thời gian hoạt động của văn phòng chính của Công ty và cả các chi nhánh luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và cả giải quyết các sự cố về hầm cầu của khách hàng trong tất cả các khung giờ ban ngày hay ban đêm, kể cả cuối tuần và các ngày lễ trong năm nhưng giá vẫn theo khung quy định của công ty.

Các hình thức mà khách hàng có thể liên hệ dịch vụ hút hầm cầu quận 10 tại công ty Quốc Hùng: 

Thứ nhất: khách hàng gọi trực tiếp đến công ty bằng hotline rút hầm cầu quận 10 đã được chúng tôi phổ biến. 

Thứ hai: khách hàng nào không cần gấp có thể sử dụng tin nhắn của các phương tiện như zalo, tin nhắn của facebook, email,…để hỏi thông tin về dịch vụ hút hầm cầu. 

Thứ ba: khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc các chi nhánh gần nhất để được nhân viên  tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Bảng giá hút hầm cầu quận 10 giá rẻ

Giá cả về dịch vụ hút hầm cầu của công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng được niêm yết và công khai trên website hoặc nhiều các hình thức khác nhau. Các mức giá được áp dụng xuyên suốt cố định trong thời gian hoạt động kinh doanh, nếu có thay đổi gì về mức giá chúng tôi sẽ sửa chữa, cập nhật để gửi đến khách hàng. Dưới đây là các mức giá mà công ty đang áp dụng:

Dịch vụ hút hầm cầu quận 10 giá rẻ.
Dịch vụ hút hầm cầu quận 10 giá rẻ.

- Mỗi hộ gia đình chi tiêu 400.000 đồng trên 1 khối.

- Một công trình xây dựng sẽ chi tiêu 800.000 đồng trên 1 khối.

- Mỗi khu công nghiệp, khu chung cư, nhà xã hội sẽ báo giá sau khi chúng tôi cử đội nhân viên khảo sát thực tế. Chúng tôi sẽ trao đổi thẳng thắn, chân thực về tình trạng hầm cầu để sửa chữa dịch vụ đó được đảm bảo trước khi khách hàng đồng ý.

Trong đó, mức giá trên áp dụng khi các khu vực trên phải có độ rộng trên 3,5m để xe có thể di chuyển vào được và vị trí từ xe đến hầm hút là 50m, nếu vượt quá tính thêm chi phí phát sinh. 

Chu kỳ rút hầm cầu quận 10 bao lâu?

Nên dọn dẹp đổ chất phân hủy vào hầm cầu.
Nên dọn dẹp đổ chất phân hủy vào hầm cầu.

Do cuộc sống bộn bề hoặc do thói quen không quan tâm, để ý đến hầm cầu đầy lúc nào của đa số mọi người dân. Điều đó dẫn đến khách hàng sẽ bị động trong vấn đề xảy ra với hầm cầu. Vì vậy, những thông tin dưới đây, Hút hầm cầu quận 10 sẽ giúp khách hàng có thêm ít thông tin về dịch vụ trên để thay đổi cách suy nghĩ và thói quen của khách hàng:

- Đối với hầm cầu của các chủ hộ gia đình có diện tích từ 2m-4m3 và tố đa 5 thành viên sử dụng sinh hoạt từ nhà vệ sinh: Chu kỳ rút hầm cầu khoảng  5 năm.

-  Đối với các khu vực có nhà trọ cho thuê, khu tập thể, chung cư thường có diện tích không đúng tiêu chuẩn nên dễ xảy ra tình trạng nghẹt và sẽ làm ảnh hưởng môi trường sống các khu vực lân cận: Chu kỳ rút hầm cầu khoảng 1 năm.

- Đối với hầm cầu có diện tích từ 4m3 trở lên, người sử dụng nhiều như tại các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực khác nhau: Chu kỳ hút hầm khoảng từ 2-3 năm.

Đây là những thông tin cơ bản về chu kỳ hút hầm cầu mà chúng tôi căn cứ vào nghiên cứu, kinh nghiệm công tác. Để biết chính xác hơn về hầm cầu nhà bạn bao nhiêu lâu sẽ hút hầm. Hãy liên hệ Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng để nhân viên tư vấn liên quan thông tin trên một cách rõ ràng và chính xác hơn.

Cảnh báo đơn vị hút hầm cầu quận 10 lừa đảo

Qua nhiều năm trong nghề, công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng- Hút hầm cầu quận 10 chia sẻ một số thông tin thường gặp của các đơn vị lừa đảo như sau:

- Các đơn vị đa phần không có địa chỉ rõ ràng và trị sở hoạt động kinh doanh ảo, hay thay đổi địa chỉ công ty. Bởi các đơn vị này, chưa có giấy phép kinh doanh, trốn thuế, hoạt động kinh doanh chưa ổn định.

- Đội ngũ nhân viên thực tế của các đơn vị này chưa có kinh nghiệm, lao động không chuyên, không ổn định nên họ nản. Vì vậy, họ không đủ điều kiện để chu cấp số lượng nhân viên tại đơn vị.

- Các đơn vị này thường báo giá rẻ hơn so với thị trường, cạnh tranh không lành mạnh với công ty uy tín khác. Bên cạnh đó, họ còn sử dụng các chiêu trò khác như dịch vụ hậu mãi miễn phí, phiếu bảo hành tăng thời gian vô căn cứ (thường bảo hành 3 tháng).

- Các trang thiết bị không đủ đảm bảo yêu cầu cho quá trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu, dẫn đến chất lượng bị trì trệ, mất vệ sinh, kéo dài thời gian thi công và sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống nhà bạn. 

Trên đây là những thông tin liên quan hút hầm cầu quận 10 của công ty chúng tôi. Thông qua bài viết trên sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin hữu ích, gỡ rối một số vấn đề liên quan hầm cầu, hơn nữa là thay đổi suy nghĩ sai lầm của khách hàng từ trước đến nay. Kể từ bây giờ, khách hàng đừng lo lắng mà đã có dịch vụ hút hầm cầu của công ty Quốc Hùng “ Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho môi trường: Xanh – Sạch và Đẹp” và cam kết sẽ mang lại không gian nhà bạn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình cũng như môi trường làm việc của các doanh nghiệp với không khí lành mạnh và trong lành.

Đăng nhập để post bài