CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Hút hầm cầu quận 2 giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu quận 2 thuộc công ty Quốc Hùng xin kính chào quý khách! Chúng tôi là một trong những công ty được sự tin tưởng của các đối tác - là những công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau và cả các hộ gia đình về dịch vụ hầm cầu và các dịch vụ liên quan khác mà công ty phụ trách.

Rút hầm cầu tại quận 2.
Rút hầm cầu tại quận 2.

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu quận 2 như thế nào?
 

Phương châm Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng: Hài lòng khách hàng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Đó là kim chỉ nam để tập thể nhân viên của chúng tôi thực hiện công việc đến khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên luôn được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng bởi:

- Họ là những người nhiệt huyết, có tay nghề vững và được đào tạo bài bản, có kỹ thuật.

- Họ là những người luôn học hỏi, nâng cao tay nghề và tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật để ngày càng và hoàn thiện kỹ thuật sửa chữa hầm cầu theo yêu cầu của khách hàng.

- Họ là những con người chân thực,nhiệt tình và tận tình đối với từng khách hàng; đồng thời họ luôn là người tư vấn và trả lời các thắc mắc của khách hàng đầy thuyết phục.
 

Thi công trên địa bàn quận 2
Thi công trên địa bàn quận 2

Niêm yết giá cả hút hầm cầu quận 2 như thế nào?
 

Công ty Thông cống nghẹt Quốc Hùng trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá như sau:

STT

ĐỊA ĐIỂM

GIÁ

GHI CHÚ

1

Hộ gia đình

400.000 VNĐ/khối 

 

2

Khu chung cư

Báo giá thực tế

 

3

Khu chế xuất

Báo giá thực tế

 

4

Công trình xây dựng

800.000 VNĐ/khối 

 

5

Sử dụng xe công nghệ 

Báo giá thực tế

 

6

Đường hẻm có diện tích nhỏ

Báo giá thực tế

 

Nếu diện tích từ 3,5m trở lên xe di chuyển vô được,nếu vượt mức phụ thu thêm phí.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 2 tuân thủ theo quy trình như sau:
 

Công ty Thông cống nghẹt Quốc Hùng luôn được khách hàng lựa chọn không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn gửi đến khách hàng những thông tin cụ thể về quá trình làm việc của công ty nhằm tránh lãng phí thời gian cả hai bên, cụ thể:
 

Hút hầm cầu quận 2 giá rẻ
Hút hầm cầu quận 2 giá rẻ

1. Liên hệ theo số điện thoại của Công ty

Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân tiếp nhận thông tin của quý khách. Đồng thời, khách hàng được hỗ trợ, tư vấn liên quan thông tin dịch vụ và nhờ khách cung cấp địa chỉ nơi lưu trú.

2. Cử nhân viên đến nơi lưu trú để kiểm tra

Căn cứ vào địa chỉ khách hàng cung cấp, nhân viên lễ tân điều động đội nhân viên đến địa điểm để kiểm tra tình trạng.

3. Thông báo kết quả kiểm tra và báo giá

Sau khi đội nhân viên kiểm tra xong và trao đổi với khách về tình trạng thực tại và báo giá trọn gói cho khách hàng.

4. Khách hàng kiểm tra hầm cầu và thanh toán

Sau khi đội nhân viên sửa chữa, khách hàng được quyền kiểm tra tình hình hoạt động của hầm cầu và tiền hành thanh toán chi phí.

Cung cấp dịch vụ bảo hành của công ty và hoàn thành công việc của đội nhân viên hút hầm cầu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hút hầm cầu quận 2?

Khách hàng sử dụng hầm cầu đúng cách là không nên xả những chất thải dạng rắn, khó phân hủy và hạn chế tình trạng tắc nghẽn. Nếu khách thải các chất thải dạng rắn xuống, nước xà phòng. Những chất thải đó lâu ngày tích tụ dưới đó, dẫn đến đầy và làm nghẹt nhà vệ sinh, hệ thống dẫn nước chậm, gây bốc mùi khó chịu,….điều đó là gián đoạn quá trình sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Vì vậy, để tránh tình trạng trên, quý khách nên để ý thói quen sinh hoạt của gia đình hoặc số lượng người sinh hoạt vệ sinh tại cơ quan, doanh nghiệp để liên hệ với công ty về dịch vụ hút hầm cầu hỗ trợ, tư vấn và xử lý kịp thời.

 Chia sẻ hạn chế tình trạng đầy hầm cầu tại quận 2
 

 Thi công cho khách hàng tại quận 2.
Hút hầm cầu quận 2 giá rẻ.

 

- Khách hàng hạn chế không nên bỏ giấy vệ sinh và thường xuyên nhắc nhở đến các thành viên trong gia đình hoặc tập thể các nhân viên tại các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp. Nếu sử dụng giấy vệ sinh dễ phân hủy nên giữ thói quen xả hai lần nước để giấy vệ sinh trôi xuống bể phốt nhanh hơn.

- Không bỏ các loại chất thải rắn xuống bồn cầu như thức ăn thừa, dầu mỡ, túi bóng, băng vệ sinh, tóc rối, bao cao su,…bởi chúng là nguyên nhân gây tắc nghẽn, bốc mùi….

- Không đổ các chất có tính sát khuẩn cao như nước xà phòng, nước rửa chén, nước tẩy rửa mạnh,… bởi chúng sẽ giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí, phân hủy chất thải và làm hầm cầu đầy lên nhanh chóng.

- Khách hàng nên vạch kế hoạch theo định kỳ (thường 3 tháng 1 lần): Sử dụng men vi sinh cho vào bồn cầu để phân hủy các chất thải nhanh.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng - hút hầm cầu quận 2, khách hàng thường hay thắc mắc. Chúng tôi cũng đã chi tiết hóa các nội dung nhằm gửi đến những thông tin cụ thể nhất có thể và hữu ích đến khách hàng, giúp khách hàng có những hình dung cụ thể về quá trình thực hiện dịch vụ của công ty. Từ đó, công ty tạo sự minh bạch về các khâu cung cấp dịch vụ một cách công khai và thêm động lực để khách hàng lựa chọn công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng là địa chỉ đầu tiên trong danh bạ để liên lạc và hỗ trợ các sự cố xảy đến hầm cầu của quý khách. 

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan