https://chuyenthongtaccong.com

Khi bồn rửa chén bị nghẹt hãy thử ngay các cách sau

Khi bồn rửa chén bị nghẹt gây cảm giác khó chịu và làm gián đoạn những công việc sinh hoạt nội trợ hàng ngày. Để thông nghẹt bồn rửa chén trước tiên chúng ta cần tìm hiểu rõ về nguyên nhân để đưa ra biện pháp khắc phục và cách phòng tránh
Các phiền toái, khó chịu của việc đường ống thoát nước bị nghẹt thì chắc ai cũng biết, các nghuyên nhân và cách giải quyết những vấn đề gây nghẹt đường ống thoát nước thì không phải ai cũng biết. Khi tình trạng nghẹt đường ống xảy ra cần được giải quyết kịp thời trước khi hậu quả nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu ngay các nguyên nhân và cách thong nghet bon rua chen, và thông tác đường ống dưới đây:

Một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nghẹt bồn rửa chén

Bồn rửa chén là thiết bị rất hay bị nghẹt vì tần suất sử dụng khá nhiều mỗi ngày với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đặc biệt là các thực phẩm có nhiều chất béo như thịt, cá, … khi rửa sẽ để lại rất nhiều mảng bám vào thành ống thoát gây ra tình trạng nghẹt ống thoát nếu không được vệ sinh thường xuyên. Một nguyên nhân khác đó là hầu hết những gia đình trước đây đều sử dụng loại ống thoát có kích thước khá nhỏ, khiến việc thoát nước khá chậm làm tăng tình trạng mảng bám hơn.

– Khi bạn rửa chén, thức ăn thường tiện tay dội nước để các chất thải trôi theo đường cống thoát dưới chậu rửa. các chất thải này sẽ mắc lại ở đường ống, lâu dần tích tụ thành một khối, bịt kín đường cống làm nghẹt chậu rửa.

– Mùa đông nhiệt độ thường thấp, khi ta rửa chén, rửa thực phẩm, những chất dầu mỡ sẽ chui xuống cống, gặp thời tiết lạnh, chúng đông lại thành vật cản, gây ra sự nghẹt chậu rửa.
 
Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất
Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Biện pháp thông nghẹt bồn rửa chén sao cho hiệu quả.

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng nước tẩy rửa: Nếu chậu rửa nhà bạn bị nghẹt hãy thử dùng 1/4 cốc nước rửa chén đĩa hòa vào một chiếc chén và nước sôi. Nước rửa chén sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp các cặn bẩn bị rửa trôi. Sau đó bạn cũng dội nước nóng xuống để làm tan dầu mỡ, kết thúc quá trình, chậu rửa nhà bạn sẽ hết nghẹt.

Dùng baking soda để thông nghẹt bồn rửa chén : baking soda có tác dụng làm sạch đường ống dẫn nước và bồn rửa chén được thông nghẹt dễ dàng hơn.

Thông nghẹt nhà vệ sinh bằng hỗn hợp baking soda và giấm: Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào đường ống nước của chậu rửa để khoảng 20 phút để tan bớt dầu mỡ sau đó rắc baking soda vào để qua đêm. Sáng hôm sau bạn giật nước để kiểm tra xem đã thông chưa. Nếu vẫn chưa thông thì tiếp tục lập lại những bước đến khi hết nghẹt.

Dùng chanh: Hòa nước cốt chanh với baking soda và đổ vào ống dẫn nước, để trong khoảng 30 phút. cách này sẽ ngừa nghẹt đường ống

Dùng chiếc móc áo: Bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại,duỗi thẳng và uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Dùng chiếc mắc áo đã biến đổi này, luồn qua đường cống móc hết các chất thải, cặn bã ra khỏi đường cống. Chậu rửa nhà bạn sẽ hết nghẹt ngay lập tức.
 
Nguyên nhân bồn rửa chén bị nghẹt
Nguyên nhân bồn rửa chén bị nghẹt

Dùng nước đun sôi: Nước đung sôi là một cách đơn giản nhưng mang lại khá hiệu quả trong việc thông nghẹt đường ống. Bạn chỉ cần đun sôi nước và đổ từ từ vào đường ống, nước đun sôi sẽ giúp xử lý chất cạn bám trong đường ống nhất là dầu mỡ bám lâu ngày.

Sử dụng dụng cụ xương cá – Zip-It: Bạn có thể mua dụng cụ này ở ngoài tiệm điện dân dụ hoặc trong những siêu thị. Làm tương tự như cách 2 bạn nhé. các cách này chỉ giúp bạn khi đoạn nghẹt ở gần miệng bể thôi nhé 

Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông nghẹt chậu rửa: Máy hút bụi cũng có thể giúp chúng ta hút ngược chất rắn nếu chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất

Không cần phải mất thời gian lọ mọ, không phải dơ bẩn với cái bồn rửa chén nhà bạn. Nhấc máy liên gọi ngay cho công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén uy tín nhất, ở gần mình  nhất để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có.
 
Thông nghẹt bồn rửa chén giá bao nhiêu
Thông nghẹt bồn rửa chén giá bao nhiêu 

Cách phòng tránh nghẹt bồn rửa chén

– Khi rửa thực phẩm, rửa chén bằng chậu rửa, bạn cần gom các chất thải từ rau quả và thức ăn thừa sau bữa ăn vào thùng chứa rác thải của gia đình. Việc làm này rất đơn giản và không tốn thời gian nhưng sẽ giảm sự nghẹt cho chậu rửa.

– Để tránh hiện tượng dầu, mỡ đóng tụ lại thành một khối to, bạn có thể dùng nước sôi dội vào đường cống thoát nước của chậu rửa. cách này rất đơn giản, bạn có thể làm thường xuyên vào mùa đông, sẽ giúp tránh được hiện tượng nghẹt.

Với các trường hợp chậu rửa bị nghẹt không rõ nguyên nhân hay tình trạng nghẹt nghiêm trọng thì chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc với công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp để được giải quyết kịp thời tránh gây hậu quả nghiêm trọng. Nếu trong trường hợp bạn không thể tự xử lý được hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 0932206632 để được trợ giúp kịp thời. Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng chuyên cung cấp những dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất.
 
tags: thong nghet bon rua chen tphcm| thong nghet bon rua chen tphcm gia re| chi phi thong nghet bon rua chen tphcm| thong nghet bon rua chen tphcm bao nhieu tien| thong nghet bon rua chen tphcm gia bao nhieu| gia thong nghet bon rua chen tphcm| thong nghet bon rua chen tphcm uy tin| thong nghet bon rua chen tphcm chuyen nghiep| cong ty thong nghet bon rua chen tphcm| dich vu thong nghet bon rua chen tphcm| cong ty thong nghet bon rua chen tphcm gia re| dich vu thong nghet bon rua chen gia re tphcm| bang gia thong nghet bon rua chen tphcm| bao gia dich vu thong nghet bon rua chen tphcm| so dien thoai thong nghet bon rua chen tphcm
Thông cống nghẹt giá rẻ