CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 giá rẻ chuyên nghiệp 0932206632

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, đời sống người dân được nâng cao nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy. Trong đó, nổi trội nhất vẫn là tình trạng hầm cầu bị tràn đầy hay tắc nghẽn. Chính vì thế, dịch vụ rút hầm cầu quận 4 được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ rút hầm vệ sinh. Điều này khiến khách hàng cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào hợp lý nhất. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sự cần thiết của dịch vụ rút hầm cầu quận 4

Quận 4 là quận có diện tích nhỏ nhất tại TPHCM. Những năm gần đây, quận 4 được đầu tư phát triển nên nền kinh tế nơi đây ngày càng đi lên, cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại hơn, thu hút người dân đến làm việc và sinh sống. Chính vì những lý do đó mà xử lý chất thải tại đây có nhiều bất cập, rất nhiều các hệ thống hầm tự hoại đều xuất hiện tình trạng đầy hầm cầu. Biểu hiện dễ thấy nhất đó là tình trạng hầm cầu nghẹt, rút nước chậm, không thể rút nước thải, có mùi hôi khó chịu…

Để có thể khắc phục những sự cố này, tránh tình trạng trở nên nặng hơn, khách hàng cần phải thực hiện rút hầm vệ sinh. Trường hợp hầm cầu bị đầy nước thì khách hàng có thể sử dụng hóa chất, còn đầy do lâu năm thì khách hàng cần gọi ngay cho dịch vụ rút hầm cầu quận 4. Bằng chuyên môn nghiệp vụ cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng, sự cố hầm cầu đầy sẽ nhanh chóng được khắc phục, đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống hầm tự hoại.

Hiện nay, quận 4 có rất nhiều đơn vị thực hiện hút hầm vệ sinh nên khách hàng cũng không quá khó để tìm cho mình một địa chỉ. Tuy nhiên, điều quan trọng là khách hàng cần chắc chắn địa chỉ mình hợp tác đảm bảo uy tín.

rút hầm cầu quận 4
Rút hầm cầu quận 4 xử lý tình trạng nhanh chóng.

Những dấu hiệu cần đến dịch vụ rút hầm cầu quận 4

Sự chủ quan của con người khi sử dụng hệ thống tự hoại là nguyên nhân chính khiến hầm cầu bị đầy liên tục. Một số trường hợp hầm cầu có những biểu hiện tắc nhưng khách hàng không quan tâm nên khiến cho sự cố trở nên nghiêm trọng hơn. Hậu quả là nó đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của con người. Để tránh gặp phải những tình huống trên, ngay khi hầm cầu xuất hiện những hiện tượng nghi ngờ, hãy chủ động liên hệ địa chỉ rút hầm vệ sinh uy tín để được tư vấn:

- Bồn cầu không thể xả thoát nước sau khi đi vệ sinh, càng xả nước trên bồn cầu càng đầy.

- Bọt khí nổi lên ở bồn cầu kèm theo đó là mùi hôi thối khó chịu của chất thải ngâm lâu ngày.- Khu vực vệ sinh luôn xuất hiện hiện tượng tràn nước, không thể thoát được.

- Khu vực hầm cầu liên tục có những vũng nước tràn lên, có mùi hôi.

- Mỗi khi xả nước có âm thanh rít lên.

- Ngoài ra, không nhất thiết hầm cầu xuất hiện những dấu hiệu trên mới cần đến dịch vụ này. Để hệ thống vệ sinh có thể hoạt động ổn định, hạn chế bít tắc thì việc thực hiện rút hầm định kỳ cũng cần được lưu tâm. Với hộ gia đình, tốt nhất trong khoảng thời gian 3-5 năm nên thực hiện rút hầm một lần. Với những khu tập trung đông người, sử dụng chung hệ thống tự hoại thì nên rút hầm sau khi sử dụng 2-3 năm.

Việc nhận rõ tầm quan trọng của dịch vụ rút hầm vệ sinh là một trong những điều quan trọng để duy trì tuổi thọ cho hệ thống vệ sinh tự hoại. Quan trọng hơn, nó là cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, đảm bảo cuộc sống xanh – sạch.

Lợi ích khi chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ rút hầm vệ sinh rất nở rộ, khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ thông qua tìm kiếm trên mạng internet, tờ rơi,... Bên cạnh sự thuận lợi đó thì khách hàng cũng gian nan hơn trong việc tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Khách hàng nên nhớ rằng, việc lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 4 chất lượng quyết định đến những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được. Cụ thể:

- Rút hầm cầu nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của con người.

- Giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất, không sợ bị chặt chém.

- Nhận đầy đủ hóa đơn và cam kết chế độ bảo hành đi kèm.

- Tư vấn và hỗ trợ khắc phục miễn phí hầm cầu trong thời gian bảo hành.

- Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo ngay cả khi khách hàng sử dụng hay không sử dụng dịch vụ.

- Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, nhất là với những khách hàng cũ, khách hàng thân thiết.

rút hầm cầu quận 4
Công ty rút hầm cầu quận 4 

Chi phí rút hầm cầu quận 4 là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra trước khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu. Thực ra, dịch vụ hút hầm có sự khác biệt với những dịch vụ khác. Hơn nữa, nó cũng không phải là một món hàng để định giá cụ thể. Mức giá của một dịch vụ rút hầm vệ sinh được đưa ra dựa trên khảo sát thực tế, bao gồm địa chỉ vị trí công trình vệ sinh mà khách hàng cần rút hầm cầu, thể tích của hầm chứa, khối lượng chất thải, hầm cầu có mấy ngăn, yêu cầu kỹ thuật… 

Sau khi khảo sát thực tế công trình vệ sinh, công ty thực hiện rút hầm tự hoại sẽ báo giá, thỏa thuận trực tiếp với khách hàng. Vì thế, với những công ty chưa trực tiếp khảo sát mà đã đưa ra mức giá cụ thể thì khách hàng cần hết sức cân nhắc. Một mức giá rẻ bất thường thì chất lượng dịch vụ sẽ không đảm bảo, chưa kể sẽ có những khoản chi phí phát sinh sau khi thực hiện. 

Vậy nên, khi tìm hiểu mức giá rút hầm cầu quận 4 được quảng cáo thì khách hàng chỉ nên tham khảo. Sau đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty đó để được tư vấn cụ thể hơn.

rút hầm cầu quận 4
Xe rút hầm cầu quận 4

Tư vấn gọi dịch vụ rút hầm cầu quận 4

Ngay sau khi biết hầm cầu bị đầy, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy rất khó chịu và điều đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến sẽ là tìm địa chỉ hút hầm vệ sinh. Điều này rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cầm điện thoại lên và tìm kiếm sẽ thấy vô số công ty hút hầm vệ sinh ở xung quanh mình. Tâm lý khách hàng lúc này sẽ rất vội vàng, xử lý càng nhanh càng tốt nên việc lựa chọn đơn vị nào đó cũng rất ngẫu nhiên, không có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ. Chính vì thế, khách hàng sẽ rất dễ gặp phải những đơn vị không uy tín, chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Đây là nguyên nhân khiến khách hàng không thể khắc phục được triệt để tình trạng hầm cầu cũng như tốn tiền vô ích, gây mất niềm tin cho khách hàng vào các công ty khác. Vậy nên, việc chủ động tìm kiếm cho mình một đơn vị rút hầm đáng tin cậy để dự phòng là điều rất cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên thực hiện rút hầm cầu quận 4 nên khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín. Để yên tâm, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những công ty có giấy phép kinh doanh, có nhiều năm hoạt động, có tên tuổi trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm rút hầm vệ sinh.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của một công ty có thể dễ dàng nhận ra từ khâu tiếp nhận, tư vấn dịch vụ. Mọi thông tin về dịch vụ cần được tư vấn rõ ràng, không có sự giấu diếm, mập mờ. Một lưu ý nữa mà khách hàng không nên bỏ qua là tham khảo về chế độ bảo hành của dịch vụ. Thông thường, một chế độ bảo hành chu đáo là sự khẳng định chắc chắn nhất cho chất lượng dịch vụ. Nếu không được bảo hành, sau khi xử lý xong hầm cầu đầy  lại khách hàng lại tốn thêm chi phí, mất thêm nhiều thời gian, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt.

Rút hầm cầu quận 4 tại công ty Quốc Hùng

Nhận thấy những khó khăn của khách hàng, công ty đã mang đến dịch vụ rút hầm cầu chất lượng. Hiện, công ty chúng tôi là địa chỉ hàng đầu chuyên thực hiện rút hầm cầu quận 4 và nhiều quận huyện khác ở TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện rút hầm vệ sinh cho nhiều khách hàng là hộ gia đình và cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Trong số đó, rất nhiều đối tác là khách hàng thân thiết đã ký hợp đồng dài hạn. Điều này đã khẳng định một cách chắc chắn chất lượng dịch vụ của công ty. Tiếng lành đồn xa, mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận tư vấn, hỗ trợ hàng trăm khách hàng tìm kiếm, quan tâm đến dịch vụ.

Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, nhiều năm qua, công ty đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự đầu tư nâng cấp máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, chú trọng đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Nhờ vậy, hiệu quả rút hầm ngày càng tăng, rút ngắn tối đa thời gian thực hiện. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ rút hầm tự hoại của công ty , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh thực hiện rút hầm vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả thì việc xử lý chất thải, bảo vệ môi trường cũng được chú trọng. Chất thải sau khi được hút sẽ được đưa lên xe chứa và vận chuyển đến nơi xử lý theo đúng quy định. Toàn bộ quá trình này được thực hiện khép kín, đảm bảo không để chất thải phát tán ra ngoài, không gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách hàng cũng là tiêu chí luôn được công ty Quốc Hùng đặt lên hàng đầu. Mỗi nhân viên của chúng tôi luôn đến với khách hàng với thái độ thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tận tình mọi thắc mắc. Đây cũng là một ưu điểm của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Về giá cả, công ty có thể tự tin khẳng định chúng tôi là đơn vị rút hầm vệ sinh với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá cả dịch vụ được dựa trên khảo sát thực tế công trình vệ sinh của khách hàng. Mức giá hoàn toàn được công khai minh bạch với khách hàng, cam kết không có khoản phát sinh sau đó.


Rút hầm cầu quận 4 chuyên nghiệp

Trang thiết bị xe hiện đại thực hiện rút hầm cầu quận 4

Để quá trình rút hầm cầu quận 4 mang lại hiệu quả tối ưu, ngoài đội ngũ nhân lực thì hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng đóng vai trò quyết định. Tại công ty Quốc Hùng, toàn bộ máy móc, xe chứa được sử dụng đều là hàng nhập khẩu, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Tùy thuộc vào kích thước hầm cầu, vị trí công trình mà công ty sẽ có những phương án sử dụng phương tiện máy móc phù hợp. Điều này có thể chắc chắn có thể thực hiện rút hầm cầu tận nơi, toàn bộ quá trình thực hiện sẽ diễn ra thông suốt, đảm bảo bàn giao công trình trong thời gian sớm nhất.

Công ty Quốc Hùng tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên rút hầm cầu quận 4 và nhiều quận, huyện khác. Tự hào hơn, dịch vụ của chúng tôi đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Vậy nên, bất cứ lúc nào hầm cầu nơi bạn ở gặp sự cố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được nhân viên đến tận nơi hỗ trợ.

Đăng nhập để post bài