CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Thông bồn rửa chén Quận Tân Bình giá rẻ Quốc Hùng - 0977957610

Bạn đang tìm dịch vụ thông bồn rửa chén Quận Tân Bình uy tín và chất lượng. Vậy thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ thông bồn rửa chén quận Tân Bình Quốc Hùng của chúng tôi. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về dịch vụ mời các bạn cùng theo dõi.

Chị Hà sinh sống tại quận Tân Bình có hỏi: “Bồn rửa chén của gia đình tôi bị nghẹt và đã thử làm rất nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả nên muốn nhờ đến dịch vụ của công ty. Không biết bên công ty có thể giải quyết vấn đề này trong thời gian bao lâu?”

Trả lời: Trước tiên cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của công ty thông bồn rửa chén quận Tân Bình Quốc Hùng. Để giải đáp thắc mắc của chị thì dịch vụ thông bồn rửa chén bên công ty chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ xử lý trong vòng 30-45 phút tùy vào các trường hợp. Và để biết thêm những thông tin về giá và quy trình thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông bồn rửa chén Quận Tân Bình lựa chọn công ty nào uy tín

Vì hiện nay trên địa bàn khu vực Quận Tân Bình có rất nhiều dịch vụ thông bồn rửa chén cạnh tranh với nhau. Có những đơn vị nhỏ lẻ không có đội ngũ kỹ thuật, máy móc, xe cộ và phải thuê của các đơn vị khác nên giá cả sẽ tăng cao gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sao cho phù hợp.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thông bồn rửa chén của chúng tôi 

ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Đặc biệt dịch vụ thông bồn rửa chén Quận Tân Bình của chúng tôi xử lý được tất cả các trường hợp khó nhất mà các dịch vụ khác không làm được. Nhiệt tình, chu đáo trong việc hỗ trợ cũng như làm việc. Nếu bạn không muốn mất thêm thời gian nữa thì hãy gọi ngay đến cho chúng tôi qua số điện thoại thông bồn rửa chén Quận Tân Bình: 0977957610 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

bồn rửa chén quận tân bình bị tắc nghẹt
Bồn rửa chén bị tắc nghẽn

Thông bồn rửa chén Quận Tân Bình có chi phí bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi phổ biến mà rất nhiều người quan tâm đến. Thường mỗi một đơn vị sẽ có một mức giá thông bồn rửa chén Quận Tân Bình khác nhau. Dưới đây sẽ là bảng giá hiện nay của công ty Quốc Hùng mời các bạn cùng tham khảo: 

- Giá thông bồn rửa chén với các trường hợp nhẹ: 150.000 - 250.000 VNĐ/lần

- Sử dụng máy lò xo dây nhỏ để thông tắc: 300.000 VNĐ/mét.

- Sử dụng máy lò xo dây lớn để thông tắc: 400.000 VNĐ/mét.

- Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ/lần

- Dùng các loại hóa chất, nước thông bồn rửa chén chuyên dụng sẽ báo giá trực tiếp dựa trên thực tế.

Bảng giá này chưa phải áp dụng cho toàn bộ tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt mà chúng tôi cần phải khảo sát thực tế rồi mới đưa ra phương án cũng như mức giá chính xác nhất cho khách hàng.

Thông bồn rửa chén Quận Tân Bình có quy trình xử lý như thế nào?

Một dịch vụ thi công thông bồn rửa chén muốn mang lại hiệu quả cao thì cần phải có quy trình xử lý nhất định. Cụ thể quy trình thông bồn rửa chén Quận Tân Bình của công ty Quốc Hùng như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ dịch vụ của khách hàng qua nhiều cách như gọi điện thoại liên hệ, gửi tin nhắn, gửi mail hay đến trực tiếp trụ sở.

- Bước 2: Cử thợ thông bồn rửa chén Quận Tân Bình xuống khảo sát thực tế và đưa ra các phương án giải quyết cũng như báo giá cho khách hàng.

- Bước 3: Thống nhất phương án giải quyết với khách hàng và tiến hành thi công thông bồn rửa chén Quận Tân Bình đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

- Bước 4: Bàn giao công trình thi công thông bồn rửa chén đồng thời thu phí dịch vụ và cam kết bảo hành.

- Bước 5: Thực hiện các công tác bảo hành như đã cam kết.

thợ thông bồn rửa chén quận tân bình
Thợ thông bồn rửa chén quận Tân Bình

Thông bồn rửa chén Quận Tân Bình đánh giá của khách hàng.

Dưới đây là những đánh của khách hàng dành cho dịch vụ thông bồn rửa chén Quận Tân Bình. Chúng tôi sẽ ghi nhận và chỉnh sửa để có thể phù hợp với mọi nhà. Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Anh Trần Ngọc Quân: Hôm trước bồn rửa chén của gia đình tôi bị nghẹt, tôi có lên mạng search “dịch vụ thông bồn rửa chén” thì thấy dịch vụ của công ty Quốc Hùng nằm ở top 1. sau khi gọi để được tư vấn và báo giá thì tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ của công ty. Sau 20 phút thì bồn rửa chén nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. Tôi thấy rất hài lòng về giá cũng như chế độ bảo hành của công ty. Cảm ơn công ty đã cung cấp dịch vụ cho nhà tôi.

Chị Hoàng Thị Mỹ Linh: Dịch vụ thông bồn rửa chén Quốc Hùng  rất tốt. Nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lý, xử lý nhanh chóng. Công nhận là sự lựa chọn hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của công ty cho gia đình, bạn bè và người thân về dịch vụ của công ty. 

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho quý khách và giúp cho quý khách lựa chọn được dịch vụ thông bồn rửa chén Quận Tân Bình uy tín giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977957610 ngay nhé.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã