CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Hút hầm cầu quận 1 giá rẻ, cam kết hút sạch triệt để

Khách hàng đang muốn tìm địa chỉ tin cậy và uy tín về dịch vụ hút hầm cầu quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi công ty Quốc Hùng là một trong những đơn vị uy tín và hoạt động hơn 15 năm về các dịch vụ vệ sinh hầm cầu và đội ngũ nhân viên vệ sinh có thâm niên, tận tình và đạt hiệu quả cao.

Với sự ra đời của công ty hút hầm cầu quận 1 thì người dân thành phố đã có thêm một sự lựa chọn nữa trong các đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường. Nhờ có những nhân viên ưu tú nhất được chọn lựa từ công ty môi trường thành phố chúng tôi đã và đang xây dựng được một hình ảnh công ty uy tín chất lượng trong mắt khách hàng.

Hút hầm cầu quận 1 Quốc Hùng cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng
Hút hầm cầu quận 1 Quốc Hùng cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Bảng báo giá hút hầm cầu quận 1 được quan tâm nhất hiện nay

Qua đó, khách hàng sẽ được đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời đảm bảo thời gian thực hiện nhanh gọn để khách hàng có thể tiếp tục quay trở lại các hoạt động đang làm gian dỡ. Thông thường sau 15 phút, quý khách hàng liên hệ công ty, nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm để tiến hành khảo sát, kiểm tra, định lượng, báo giá và lập kế hoạch triển khai vệ sinh hầm cầu.

Chúng tôi xin báo giá các dịch vụ hút hầm cầu quận 1 như sau:

❇️ Hút nước thải tại các hộ gia đình: 400.000 VNĐ/khối

❇️ Hút hầm cầu tại công trình xây dựng: 800.000 VNĐ/khối

❇️ Hút hầm cầu xe công nghệ sinh học: Báo giá theo thực tế

❇️ Hút hầm cầu tại khu chung cư: Khảo sát và báo giá thực tế

❇️ Hút hầm cầu tại khu chế xuất: Khảo sát và báo giá theo khối lượng thực tế

❇️ Hút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được: Khảo sát thực tế (Đường hẻm có độ dài từ 3,5m trở lên xe mới vào được, vượt quá đồ dài để thi công, phụ thu thêm phí tùy).

Click link này: Dịch vụ rút hầm cầu quận 1 Minh Đức

Bảng báo giá hút hầm cầu quận 1 được quan tâm nhất hiện nay
Bảng báo giá hút hầm cầu quận 1 được quan tâm nhất hiện nay

Công ty hút hầm cầu quận 1 đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu

Khách hàng nên chọn chúng tôi, bởi:

❇️ Công ty Quốc Hùng cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 1 với phương châm hoạt động kinh doanh: Lấy sự hài lòng khách hàng là trung tâm, giá cả hợp lý và có chính sách ưu đãi với các khách hàng của công ty.

❇️ Tập thể nhân viên tại công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, vì vậy nhân viên chúng tôi sẽ khắc phục được các sự cố mà khách hàng yêu cầu.

❇️ Định kỳ kiểm tra, rà soát và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc để thuận tiện trong quá trình thực hiện sửa chữa. Bên cạnh đó, chúng tôi có đa dạng loại xe chuyên dụng để hỗ trợ tại các khu vực có diện tích hạn chế.

❇️ Chúng tôi luôn túc trực 24/7 tại văn phòng và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần. Hơn nữa, quy trình thủ tục thanh toán rõ ràng và đúng pháp luật.

Công ty hút hầm cầu quận 1 đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu
Công ty hút hầm cầu quận 1 đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu

Thợ hút hầm cầu quận 1 cho biết dấu hiệu cầu bị nghẹt

Để có thể đảm bảo việc sinh hoạt diễn ra bình thường thì quý khách nên liên hệ để được xử lý định kỳ. Khi hầm cầu bị đày sẽ đem đến rất nhiều khó khăn và rủi ro như: Không thể sinh hoạt được nữa, ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm tuổi thọ của hầm cầu và mất vệ sinh cho cả khu vực nhà vệ sinh.

❇️ Khách hàng đi vệ sinh và không thể ấn thoát nước, càng ấn thì nước lềnh đềnh trên bề mặt bồn cầu.

❇️ Khách hàng thấy bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm.

❇️ Khách hàng ngửi thấy mùi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh..

❇️ Khách hàng sử dụng nhiều lần và liên tục nhưng nước không thoát nổi mà trào ngược lên lại từ cống và bồn rửa.

❇️ Hiện tượng nước thải hầm cầu bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại (Thường thấy ở biệt thự, nhà vườn hoặc nhà ở có khu vực đất trống).

Khi gặp những sự cố trên, khách hàng liên hệ công ty hút hầm cầu quận 1 Quốc Hùng để chúng tôi cử nhân viên đến nơi cư trú của quý khách để kiểm tra và xử lý những tình trạng trên cho quý khách.

Thợ hút hầm cầu quận 1 cho biết dấu hiệu cầu bị nghẹt
Thợ hút hầm cầu quận 1 cho biết dấu hiệu cầu bị nghẹt

Đơn vị hút hầm cầu quận 1 chia sẻ quy trình thi công chuẩn

Để thuận tiện cho quá trình trao đổi và làm việc giữa công ty và khách hàng, công ty Quốc Hùng sẽ cụ thể hóa các bước làm việc để quý khách hàng nắm và biết nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách, quy trình như sau:

❇️ Bước 1: Khách hàng gọi trực tiếp đến số điện thoại hotline hoặc qua các phương tiện hỗ trợ khác như facebook, zalo,... của công ty chúng tôi.

❇️ Bước 2:  Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và trả lời các thắc mắc của khách hàng. Tiếp đó, nhân viên nhờ khách hàng cung cấp địa chỉ của quý và nhanh chóng đến nơi lưu trú của khách hàng để kiểm tra tình trạng hầm cầu.

❇️ Bước 3: Nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về tình trạng hầm cầu, báo giá và thống nhất với khách hàng về công việc cần sữa. Sau đó, công ty tiến hành triển khai thực hiện hut ham cau quan 1.

❇️ Bước 4: Khách hàng sẽ kiểm tra về việc hoạt động của hầm cầu và sau đó tiến hành  thanh toán chi phí.

❇️ Bước 5: Nhân viên sẽ hướng dẫn, đưa ra lời khuyên về việc sử dụng hầm cầu, đồng thời gửi cho khách hàng các chứng từ, phiếu thanh toán cho khách (nếu có), gửi khách danh thiếp và giấy bảo hành.

❇️ Bước 6: Hoàn thành công việc.

XEM THÊM: Dịch vụ rút hầm cầu quận 4

Đơn vị hút hầm cầu quận 1 chia sẻ quy trình thi công chuẩn
Đơn vị hút hầm cầu quận 1 chia sẻ quy trình thi công chuẩn

Công ty rút hầm cầu quận 1 Quốc Hùng nhận được đánh giá 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. 

Ngày 25/05/2023 anh Minh ngụ tại Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá:

“Tôi đã sử dụng dịch vụ của rất nhiều đơn vị khác nhau đặc biệt là các đơn vị tôi tìm được thông qua tờ rơi. Vì tôi cũng không chú trọng lắm đến loại dịch vụ này, nhưng sau khi sử dụng các dịch vụ trên tờ rời đúng là tiền mất tật mạng. Đến khi tôi biết đến công ty hút hầm cầu quận 1 thông qua một người bạn thì tôi đã vô cùng yên tâm.”

Ngày 26/05/2023 anh Huy ngụ tại Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá: 

“Hầm cầu nhà tôi bốc mùi hôi thối vài ngày mà vệ sinh bao lần vẫn không hết nên thông qua internet tôi đã tìm đến công ty này, vì tôi thấy công ty được đánh giá cao từ phía khách hàng. Những khách hàng trước đó nhận xét đều rất đúng, công ty chất lượng và uy tín, nhân viên cũng thân thiện và chuyên nghiệp, đặc biệt là giá của dịch vụ cũng rất vừa túi tiền.”

Ngày 02/06/2023 chị Hân ngụ tại Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá: 

“Giá cả tại công ty này được báo giá rất chi tiết ngay sau khi khảo sát làm cho tôi cảm thấy rất yên tâm mà lựa chọn phương án phù hợp. Việc thi công diễn ra cũng rất nhanh chóng và không gây ra quá nhiều tiếng ồn vị tôi thấy họ sử dụng các loại máy móc rất hiện đại. Tôi sẽ giới thiệu với mọi người đồng thời quay lại khi có cơ hội.”

Công ty Quốc Hùng thi công hút hầm cầu quận 1 thực hiện cam kết khắc phục sự cố hầm cầu của quý khách hàng đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh, nhanh chóng và luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng hầm cầu với mức bảo trì ưu đãi dành cho tất cả quý khách hàng thân quen và luôn chọn chúng tôi. Vì vậy, khách hàng gặp những khó khăn về sự cố hầm cầu, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và xử lý tình trạng trên cho quý khách được nhanh chóng, đảm bảo và hiệu quả.

Tags: giá rút hầm cầu quận 1, đơn vị rút hầm cầu quận 1, rút hầm cầu quận 1 giá rẻ, thợ rút hầm cầu quận 1, rút hầm cầu quận 1 giá bao nhiêu tiền, bảng báo giá rút hầm cầu quận 1

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã