CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Hút hầm cầu quận 1 giá rẻ

Khách hàng đang muốn tìm địa chỉ tin cậy và uy tín về dịch vụ hút hầm cầu quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi công ty Quốc Hùng là một trong những đơn vị uy tín và hoạt động hơn 15 năm về các dịch vụ vệ sinh hầm cầu và đội ngũ nhân viên vệ sinh có thâm niên, tận tình và đạt hiệu quả cao.

Hơn nữa, hệ thống các trang thiết bị, máy móc được đầu tư, bổ sung với chất lượng được cải tiến và hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và hỗ trợ chu đáo các vướng mắc trước, trong và sau quá trình tiến hành thực hiện công việc hút hầm cầu. Vì vậy, Công ty Quốc Hùng luôn là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng.

Hút hầm cầu quận 1 TPHCM.
Hút hầm cầu quận 1.

Tại sao chọn công ty Hút hầm cầu quận 1 chúng tôi

Khách hàng nên chọn chúng tôi, bởi:

- Công ty Quốc Hùng cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 1 với phương châm hoạt động kinh doanh: Lấy sự hài lòng khách hàng là trung tâm, giá cả hợp lý và có chính sách ưu đãi với các khách hàng của công ty.

- Tập thể nhân viên tại công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, vì vậy nhân viên chúng tôi sẽ khắc phục được các sự cố mà khách hàng yêu cầu.

- Định kỳ kiểm tra, rà soát và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc để thuận tiện trong quá trình thực hiện sửa chữa. Bên cạnh đó, chúng tôi có đa dạng loại xe chuyên dụng để hỗ trợ tại các khu vực có diện tích hạn chế.

- Chúng tôi luôn túc trực 24/7 tại văn phòng và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần. Hơn nữa, quy trình thủ tục thanh toán rõ ràng và đúng pháp luật.

Chi phí hút hầm cầu quận 1 giá bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu  tại quận 1 của Công ty Quốc Hùng. Qua đó, khách hàng sẽ được đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời đảm bảo thời gian thực hiện nhanh gọn để khách hàng có thể tiếp tục quay trở lại các hoạt động đang làm gian dỡ. Thông thường sau 15 phút, quý khách hàng liên hệ công ty, nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm để tiến hành khảo sát, kiểm tra, định lượng, báo giá và lập kế hoạch triển khai vệ sinh hầm cầu.

Hút hầm cầu quận 1 giá rẻ.
Hút hầm cầu quận 1

Chúng tôi xin báo giá các dịch vụ hút hầm cầu tại quận 1 như sau:

- Hút nước thải tại các hộ gia đình: 400.000 VNĐ/khối

- Hút hầm cầu tại công trình xây dựng: 800.000 VNĐ/khối

- Hút hầm cầu xe công nghệ sinh học: Báo giá theo thực tế

- Hút hầm cầu tại khu chung cư: Khảo sát và báo giá thực tế

- Hút hầm cầu tại khu chế xuất: Khảo sát và báo giá theo khối lượng thực tế

- Hút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được: Khảo sát thực tế (Đường hẻm có độ dài từ 3,5m trở lên xe mới vào được, vượt quá đồ dài để thi công, phụ thu thêm phí tùy).

Hút hầm cầu quận 1 chia sẻ các trường hợp hầm cầu có biểu hiện bị nghẹt

Hầm cầu bị đầy gây ô nhiễm.
Hút hầm cầu quận 1

- Khách hàng đi vệ sinh và không thể ấn thoát nước, càng ấn thì nước lềnh đềnh trên bề mặt bồn cầu.

- Khách hàng thấy bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm.

- Khách hàng ngửi thấy mùi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh..

- Khách hàng sử dụng nhiều lần và liên tục nhưng nước không thoát nổi mà trào ngược lên lại từ cống và bồn rửa.

- Hiện tượng nước thải hầm cầu bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại (Thường thấy ở biệt thự, nhà vườn hoặc nhà ở có khu vực đất trống).

Khi gặp những sự cố trên, khách hàng liên hệ Công ty Thông cống nghẹt Quốc Hùng để chúng tôi cử nhân viên đến nơi cư trú của quý khách để kiểm tra và xử lý những tình trạng trên cho quý khách.

Các bước tiến hành hút hầm cầu quận 1?
 

Để thuận tiện cho quá trình trao đổi và làm việc giữa công ty và khách hàng, Công ty Quốc Hùng sẽ cụ thể hóa các bước làm việc để quý khách hàng nắm và biết nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách, quy trình như sau:

Thi công hút hầm cầu Quận 1.
Thi công hút hầm cầu quận 1.

- Bước 1: Khách hàng gọi trực tiếp đến số điện thoại hotline hoặc qua các phương tiện hỗ trợ khác như facebook, zalo,... của công ty chúng tôi.

- Bước 2:  Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và trả lời các thắc mắc của khách hàng. Tiếp đó, nhân viên nhờ khách hàng cung cấp địa chỉ của quý và nhanh chóng đến nơi lưu trú của khách hàng để kiểm tra tình trạng hầm cầu.

- Bước 3: Nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về tình trạng hầm cầu, báo giá và thống nhất với khách hàng về công việc cần sữa. Sau đó, công ty tiến hành triển khai thực hiện hút hầm cầu.

- Bước 4: Khách hàng sẽ kiểm tra về việc hoạt động của hầm cầu và sau đó tiến hành  thanh toán chi phí.

- Bước 5: Nhân viên sẽ hướng dẫn, đưa ra lời khuyên về việc sử dụng hầm cầu, đồng thời gửi cho khách hàng các chứng từ, phiếu thanh toán cho khách (nếu có), gửi khách danh thiếp và giấy bảo hành.

- Bước 6: Hoàn thành công việc.

Công ty Thông cống nghẹt Quốc Hùng thi công hút hầm cầu quận 1 thực hiện cam kết khắc phục sự cố hầm cầu của quý khách hàng đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh, nhanh chóng và luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng hầm cầu với mức bảo trì ưu đãi dành cho tất cả quý khách hàng thân quen và luôn chọn chúng tôi. Vì vậy, khách hàng gặp những khó khăn về sự cố hầm cầu, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và xử lý tình trạng trên cho quý khách được nhanh chóng, đảm bảo và hiệu quả.

Đăng nhập để post bài