CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUỐC HÙNG

Dịch vụ hút hầm cầu quận 6 giá rẻ

Quý khách cần tìm đơn vị hút hầm cầu quận 6 tại Hồ Chí Minh? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc và được lên cộng đồng mạng để hỏi và đưa ra lời khuyên.

Có rất nhiều lời khuyên cho vấn đề trên và nhiều quan điểm khác nhau nên khách hàng thấy đắn đo, lưỡng lự chưa có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ nghi vấn đó khi khách hàng xem thông tin bên dưới và sẽ liên hệ với chúng tôi công ty Quốc Hùng, bởi vì đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về dịch vụ này trên thị trường. 

Chúng tôi luôn xây dựng chiến lược kinh doanh của đơn vị chỉ với mục tiêu duy nhất là HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG nhằm xây dựng hình ảnh công ty Quốc Hùng vừa gần gũi với khách hàng và tạo nên giá trị uy tín, chất lượng cho dịch vụ mình đang kinh doanh. Nội dung dưới đây, Chúng tôi sẽ gửi đến những ưu điểm nổi bật, từ đó khách hàng sẽ quyết định ngay chọn công ty chúng tôi để phục vụ quý khách trong thời gian tới.

Thi công hút hầm cầu tại quận 6.
Thi công hút hầm cầu tại quận 6.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 6 giá rẻ

Đối với bất cứ gia đình, doanh nghiệp luôn quan tâm đầu tiên là chi phí cho một lần sửa chữa là bao nhiêu. Bởi điều đó phụ thuộc vào khả năng chi trả của hộ gia đình và ngân sách kinh phí dành cho doanh nghiệp đã dự toán trước đó. Dựa trên tâm lý chung của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế bảng giá về dịch vụ trên như sau:

Chi phí sửa chữa tính theo đơn vị là khối (Áp dụng cho các hộ gia đình)

➛Chi phí của 1 khối là 400.000 đồng ➛ Chi phí của 3 khối là 1.200.000 đồng

➛Chi phí của 2 khối là 800.000 đồng ➛ Chi phí của 4 khối là 1.600.000 đồng

Chi phí sửa chữa tính theo đơn vị là khối (Áp dụng khu công trình xây dựng)

➛Chi phí của 1 khối là 800.000 đồng ➛ Chi phí của 3 khối là 2.400.000 đồng

➛Chi phí của 2 khối là 1.600.000 đồng ➛ Chi phí của 4 khối là 3.200.000 đồng     

Chi phí sửa chữa tính theo phương tiện vận chuyển:

Nếu sử dụng xe công nghệ, công ty cử đội nhân viên khảo sát và báo giá thực tế.

Chi phí sửa chữa tính theo diện tích đường

Để xe hút hầm cầu vào được nơi lưu trú của khách hàng, diện tích đường trên 3,5m, vị trí từ xe đến hầm cầu phải dưới 50m thì tính theo các khoản chi phí trên. Nếu độ dài trên 50m, tính thêm 500.000 đồng .

Chi phí sửa chữa tại khu chung cư, công nghiệp: Khảo sát và báo giá thực tế

Dịch vụ hút hầm cầu quận 6.
Dịch vụ hút hầm cầu quận 6.

Đội ngũ rút hầm cầu quận 6 chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp: Toàn thể nhân viên văn phòng, đặc biệt nhân viên trực tiếp hút hầm cầu được công ty tuyển chọn rất kỹ càng, cân nhắc. Họ là những nhân viên ưu tú và được thường xuyên trau dồi về kiến thức lẫn kỹ thuật sửa chữa dịch vụ nhằm giải quyết hoặc khắc phục sự cố của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tận tình và chu đáo: Ngoài các kỹ năng chuyên môn, họ luôn nắm vững giá trị cốt lõi kinh doanh của công ty luôn là người luôn bám sát khách hàng, tiếp nhận ý kiến của khách, từ đó tổng hợp hàng tháng, hoặc hàng quý để báo cáo về công ty. Qua đó, lãnh đạo căn cứ các báo cáo trên để rút kinh nghiệm và thay đổi kịp thời để không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Trang thiết bị xe hút hầm cầu quận 6.
Trang thiết bị xe hút hầm cầu quận 6.

Trang bị xe rút hầm cầu quận 6

Công ty đang sở hữu các loại máy móc, thiết bị hiện đại như thiết bị dò cống, hệ thống xe chuyên dụng,… để hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc được thi công nhanh  gọn, sạch sẽ, an toàn.

Không còn sử dụng các trang thiết bị thô sơ, chủ yếu dùng sức lao động của nhân viên để thực hiện công việc. Ngày nay, công ty đã trang hoàn, cải tiến các thiết bị xe chuyên dụng nhằm đảm bảo tiến độ thi công của nhân viên về dịch vụ sửa chữa hầm cầu, đồng thời  đề cao về vấn an toàn cho gia đình cũng như nhân viên trong quá trình sửa chữa.

Hút hầm cầu quận 6 giá rẻ.
Hút hầm cầu quận 6 giá rẻ.

Quy trình rút hầm cầu Quận 6

Với mục tiêu kinh doanh của công ty, chúng tôi luôn rõ ràng trong các dịch vụ sửa chữa hầm cầu để đưa thông tin đến khách hàng một cách cụ thể, từ đó khách hàng biết và hiểu rõ hơn các công việc mà nhân viên sẽ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu như thế nào? Dưới đây là các công việc thực hiện về dịch vụ hút hầm cầu:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp.

- Khảo sát hiện trạng thực tế.

- Tư vấn, thống nhất và báo giáo.

- Tiến hành thực hiện công việc như thỏa thuận.

- Báo cáo kết quả khách hàng kiểm tra và nhận được sự hài lòng của khách.

- Thanh toán chi phí về dịch vụ trên như thỏa thuận.

- Bàn giao dịch vụ và các giấy tờ liên quan như phiếu thu, hóa đơn hoặc phiếu bảo hành.

 Đó là 7 công việc mà khách hàng cần nắm để cùng với nhân viên chúng tôi thực hiện và phối hợp cùng nhau hỗ trợ, trao đổi thẳng thắng nhằm mang lại hiệu quả công việc cho cả hai bên.

HÚT HẦM CẦU QUẬN 6  HỖ TRỢ 24/24

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, điều đó đồng nghĩa các chất thải ra càng nhiều. Vì vậy, tình trạng hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng nên khách hàng khó kiểm soát tình trạng hầm cầu của nhà mình. Khi đó, khách hàng gọi đến hotline công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng, sẽ được nhân viên túc trực 24/24 kể cả các ngày cuối tuần, các ngày lễ trong năm.

Hơn nữa, theo kinh nghiệm phục vụ khách hàng lâu năm, tình trạng cầu bị nghẹt thường xảy ra vào ban đêm. Vì vậy, khách hàng đừng e ngại liên hệ với chúng tôi để khắc phục sự cố đó cho quý khách mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và đảm bảo an toàn tại khu vực thi công.

Đối với khách hàng yêu cầu công ty hút hầm cầu vào ban đêm thì giá cả vẫn theo giá niêm yết ở trên. Ngoài ra, nếu quý khách yêu cầu gì thêm thì trả thêm các khoản phí đó.

 HÚT HẦM CẬU QUẬN 6 CAM KẾT KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi sử dụng công nghệ hút hầm cầu hiện đại, công suất xe lớn nên đảm bảo yêu cầu về an toàn, chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

- Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu của khách hàng như thỏa thuận và có bảo hành cho khách hàng trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì phát sinh (thời hạn bảo hành từ 3 tháng).

- Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời, nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của quý khách (thường khoảng 15 phút sau khi đã thống nhất với nhân viên văn phòng trước đó). Đồng thời, cam kết kiểm tra đúng sự thật về tình trạng của hầm cầu và đưa ra các lời khuyên hữu ích để cùng bàn bạc, thống nhất nhằm đem lại không gian an toàn chỗ ở của khách hàng hoặc doanh nghiệp.

HÚT HẦM CẦU QUẬN 6 CÁC LƯU Ý BIỂU HIỆN LỪA ĐẢO

- Họ thường chú trọng tần suất quảng cáo về đơn vị trên nhiều phương tiện (như tờ rơi, facebook, tin nhắn,…) với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cả cho một lần hút, tặng kèm thêm dịch vụ nào đó, …

- Họ thường là các đơn vị chỉ dùng lời nói, chiêu trò để đánh lừa khách hàng, thực chất về các điều kiện bên trong họ không đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn, trang thiết bị xe không chuyên dụng, nhân viên chuyên môn không có chủ yếu là thợ không chuyên, nếu có là họ thuê làm theo giờ,…. Đó là các chiêu lừa gạt của các đơn vị chui nhằm kiếm được khách hàng càng nhiều nhưng không đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

- Điều đáng nói nữa, các đơn vị lừa đảo tăng hoặc phá giá cả so với các công ty uy tín nhằm cạnh tranh không lành mạnh đối với các đơn vị khác. Họ thường tăng thời gian bảo hành một cách vô tội vạ, thông thường phiếu bảo hành cho dịch vụ này từ 30 đến 50 ngày, họ có thể tăng lên 1 năm.

Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng hy vọng một vài biểu hiện của các đơn vị lừa, kinh doanh không chính đáng, sẽ giúp khách hàng có thông tin để né tránh nhằm giảm thiệt hại về chi phí cũng như an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Toàn bộ nội dung trên đã chia sẻ là những thông tin hữu ích cần thiết cho khách hàng về hút hầm cầu quận 6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ an tâm về giá cả, đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ, thời gian sẵn sàng phục vụ và cả những cam kết mà công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, hãy là khách hàng thân thiết và đồng hành cùng chúng tôi khi hầm cầu của khách hàng đang và sẽ gặp sự cố nhé!