https://chuyenthongtaccong.com

Khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng những biện pháp thông thường như thường xuyên dọn dẹp, chùi rửa nhà vệ sinh, lắp đặt thêm hệ thống thông gió,… cũng chỉ là điều cần thôi chứ chưa đủ nếu bạn muốn căn phòng vệ sinh của mình lúc nào cũng tỏa hương thơm nhé! Bởi vậy, hãy bổ sung ngay nhưng cách khử mùi hôi nhà vệ sinh ngay bên dưới đây thôi để tạo một không gian tuyệt vời ngay cả đó là nhà vệ sinh thôi nào.

Nhà vệ sinh có mùi ư? - Chuyện nhỏ thôi. Làm thế nào để có một căn phòng vệ sinh đúng chuẩn khách sạn 5 sao ư? – Cũng chỉ là chuyện nhỏ. Bằng cách nào nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, thơm tho mà không cần phải quá tốn công sức để dọn dẹp? – Đơn giản thôi. Tham khao ngay những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh để biết bạn nên làm gì nhé!

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió nghe có vẻ lạ đời quá nhỉ nhưng đây là điều hết sức bình thường nhé! Bạn có thể tận dụng mùi hương thanh mát từ dầu gió thay cho các loại sáp thơm. Bạn chỉ cần mở nắp chai dầu gió và đặt nó ở nơi cố định để mùi hương từ dầu gió có thể lan tỏa.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt như thế nào là nhanh nhất

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chanh

Trước kia chúng ta đã biết nhiều đến phương pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm rất hữu dụng. Tương tự như giấm có tác dụng vô cùng kỳ diệu để khử mùi hôi nhà vệ sinh thì chanh có thể dùng thay thế cho nguyên liệu này. Nhà vệ sinh được mệnh danh là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, mùi hôi của cả nhà. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã đánh bóng, chùi rửa nhà vệ sinh thường xuyên vẫn chưa đủ để tạo nên mùi hương thơm lắng đọng cho khu vực này. Một vài lát chanh là yếu tố để tạo nên sự hoàn hảo ngay lúc này. Đặt vài lát chanh vào bồn cầu, đóng nắp bồn cầu và đóng luôn cả cửa nhà vệ sinh. Cứ giữ nguyên hiện trường trong khoảng 1 giờ và xả nước, hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Khử mùi hôi bồn cầu, nhà vệ sinh bằng cách nào hiệu quả nhất
Khử mùi hôi bồn cầu, nhà vệ sinh bằng cách nào hiệu quả nhất

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng lá dứa

Lá dứa và mùi hương được tạo ra từ lá dứa chắc hẳn đã làm thổn thức trái tim của bao con người yêu thích mùi vị này rồi. Lá dứa là một nguyên liệu quen thuộc cho các món ăn và giờ đây một công dụng mới được tìm thấy nữa đó là khử mùi hôi nhà vệ sinh. Lựa chọn một vài lá dứa tươi và đẹp, bó chúng lại thành một chùm như hình dạng cây chổi rồi treo chúng lên cao trong nhà vệ sinh. Khi này, lá dứa sẽ đảm bảo rằng sẽ chẳng có mùi hôi nào dám ve vãn trong nhà vệ sinh, màu xanh từ lá dứa cũng đem lại một gam màu đẹp mắt, xanh mát cho không gian.

Nhà vệ sinh có mùi hôi phải làm sao
Nhà vệ sinh có mùi hôi phải làm sao

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu

Lưu ý khi sử dụng rượu để khử mùi hôi nhà vệ sinh thì rượu này phải có nồng độ mạnh. Mùi thơm nhè nhẹ từ rượu sẽ giúp bạn nhẹ nhàng đánh bay mùi khó chịu ẩn chứa trong nhà vệ sinh. Một cốc rượu đặt ngay vào một góc phòng vệ sinh thôi đã có kết quả đáng mong đợi, ngại gì không thử.

>> Xem thêm: Tại sao bồn cầu lại bốc mùi hôi khó chịu

Ngoài những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng các mẹo vặt nêu trên thì bạn có thể sử dụng nước hoa, sáp thơm để khử mùi. Những sản phẩm có mùi thơm công nghiệp như vậy thì chắc hẳn sẽ làm hài lòng bạn thôi, bên cạnh đó, lại còn có nhiều mùi hương ấn tượng, phù hợp với sở thích của mình để lựa chọn.

Như vậy, việc khử mùi hôi nhà vệ sinh dường như chẳng thể làm khó bạn dù trong bất cứ tình huống nào. Với những nguyên liệu quen thuộc, có thể tìm thấy ngay tại bếp và một vài thao tác nhanh chóng thì bạn đã có thể tô điểm thêm mùi hương dễ chịu cho căn phòng vệ sinh của chính mình. Vừa thơm, vừa sạch sẽ, vừa lại chẳng tốn nhiều chi phí như này lại thêm yếu tố mát mẻ thì chắc có lẽ đã vào thì chẳng muốn ra nữa.

Thông cống nghẹt giá rẻ