https://chuyenthongtaccong.com

Một số cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất.

Ở TPHCM với diện tích mỗi ngôi nhà đều rất hẹp nên chúng ta phải tân dụng từng cm2 để làm việc. Bồn rửa chén là nơi chế biến thức ăn cho gia đình cũng là nơi rửa chén đĩa… do nhiều nguyên nhân là bồn rửa chén bị nghẹt làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Bạn hãy tham khảo cách tự thông nghẹt bồn rửa chén nhanh chóng đơn giản mà lại hiệu quả không tốn chi phí, giúp bạn chủ động trong mọi công việc.

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt bồn rửa chén.

Bạn tự hỏi tại sao nghẹt mà lại do mỡ bám vào thành ống? Lạ quá? Để chúng tôi giải thích cho bạn hiểu rõ ràng hơn. Khi bạn mua nhưng thức ăn có chất béo như thịt cá… bạn chế biến và lúc rửa chén những chất béo ấy theo nước chảy xuống bồn chứa. Nhưng một số ít chất béo ấy bám vào các gờ của ống thoát nước lâu ngày chúng tạo ra các mảng bám trên thành ống gây cản trở sự thoát nước làm nghẹt ống.

- Rơi rẻ rửa chén xuống đường ống dẫn nước thải.
- Tóc dài trôi xuống quấn lấy các vật khác làm nghẹt ống nước.
- Nước thải không rút được, để nửa ngày nó mới ngấm đi 1 chút.
- Cặn bã lắng đọng lâu ngày do chúng ta không bảo dưỡng đường ống thường xuyên.
- Chất hữu cơ không được hòa tan, bám trong thành ống dẫn nước thải làm nghẹt ống.
 
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Cách giải quyết nguyên nhân bồn rửa chén bị nghẹt.

Cách dùng nước đun sôi: cách này khá đơn giản bạn chỉ cần đun sôi nước lên đổ trực tiếp vào ống thoát nước, đậy nắp lại để tầm 10 đến 15 phút nước sôi sẽ làm mỡ tan chảy và bạn xả nước liên tục vào ống thoát sẽ không còn hiện tượng bị tắt nữa. Những nếu làm cách này mà vẫn bị tắt nữa thì bạn phải làm sao? Vẫn con cách nữa cũng rất đơn giản.

Dùng dây lò xo: bạn ra ngoài cửa hàng mua một đoạn dây lò xo có thể bán ở hàng điện nước, siêu thị hay hàng tạp hóa . Vì dây lo xo mềm dẻo dễ đi vào những đường ống cong gấp khúc. xoay theo chiều của dây vừa xoay vừa xả nước thật mạnh khi thoát được nước ở Bồn cũng là lúc hết nghẹt đến chỗ bị mỡ bám, bạn kéo lên kéo xuống cho mảng bám của mỡ hết sạch thì hãy rút dây lò xo lên.

Bạn chằng may đánh rơi rẻ rửa chén hay một vật gì đó vào ống thoát nước thì bạn hãy sử dụng chiếc móc phơi quần áo. Duỗi thẳng ra bẻ cong một đầu cho vào ống thoát nước nhẹ nhàng xoay rồi rút lên. Với nguyên nhân bị tắt như này thì lúc bạn làm tuyệt đối không được xả nước và cũng không dùng dây lo xo vì càng làm thế thì dị vật càng chui vào sâu gây khó khăn cho việc xử lí

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking soda.

Bên cạnh giấm thì dùng baking soda (hay còn gọi là thuốc muối) cũng là một cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả và cực kỳ sạch sẽ. Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào trong ống dẫn, đợi khoảng 20 phút thì đổ tiếp bột baking soda rồi cứ để như thế qua đêm (lưu ý là không sử dụng bồn rửa chén trong thời gian này). Sang ngày hôm sau, bạn cho nước nóng từ vòi rửa chảy trực tiếp xuống đường ống ở bồn rửa chén để cuốn trôi hết các mảng bám và thông nghẹt nhé.
 
Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất
Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Dùng giấm để thông nghẹt bồn rửa chén.

Nước sạch bình thường không thể cuốn trôi hết bụi bẩn, dầu mỡ và thức ăn thừa bám sâu trong ống nước bồn rửa chén nhưng giấm thì lại có thể làm được điều đó. Bạn chỉ cần đổ một ít giấm vào trong ống dẫn, để như thế khoảng 25 phút rồi đổ thêm nước nóng và dùng ống bơm loại nhỏ xịt sâu vào sâu bên trong để loại bỏ các mảng bám thức ăn. Sau đó, bạn lại tiếp tục đổ nước nóng vào ống dẫn và xịt bằng ống bơm loại nhỏ. Cứ lặp lại quá trình này cho đến khi ống nước bồn rửa chén sạch hoàn toàn, không còn mùi hôi và nghẹt nghẽn nước nữa.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén bằng chanh

Cũng giống như giấm và bột baking soda, nước cốt chanh có tính khử mạnh giúp bạn thông nghẹt bồn rửa chén nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút. Cách thông nghẹt cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần hòa trộn nước cốt chanh cùng với bột baking soda rồi đổ hỗn hợp đó vào đường ống dẫn nước. Sau đó, bạn đợi khoảng 30 phút rồi sử dụng bồn rửa chén như bình thường nhé. Cách làm này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng nghẹt đường ống một cách rất hiệu quả đấy.

Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông bồn rửa chén nghẹt

Máy hút bụi cũng có thể giúp chúng ta hút ngược chất rắn nếu chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước.

Sử dụng Pit-tông để thông nghẹt bồn rửa chén đúng cách

 Dùng ca múc nước loại bỏ hết nước bẩn trong bồn Bồn rửa. Nếu Bồn rửa nhà bạn là Bồn rửa đôi thì. Đổ – Xả đầy nước nóng vào Bồn rửa chén. Đưa Pit-tông cao su vào Bồn, miệng cao su đặt sao cho vừa miệng thoát nước của Bồn rửa. Sau đó bạn nhúng mạnh – thẳng xuống Bồn bể. Khi lực tay của bạn càng mạnh kết hợp với nước nóng thì Áp suất nước sẽ càng lớn để đẩy thông vật làm nghẹt đường ống Bồn rửa chén. Xả lại nước nóng nếu nước đã tụt, hoặc đã thông được điểm nghẹt.
 
Bồn rửa chén bị nghẹt phải làm sao
Bồn rửa chén bị nghẹt phải làm sao

Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất

Không cần phải mất thời gian lọ mọ, không phải dơ bẩn với cái Bồn rửa chén nhà bạn. Nhấc máy liên gọi ngay cho đơn vị chuyên nghiệp xử lý thông nghẹt đường ống chất thải uy tín nhất, ở gần mình  nhất để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có.

Chúng tôi cam kết với khách hàng.

Tới xử lý nhanh nhất – Trong 15 phút có mặt tại nhà bạn để xử lý thông nghẹt Bồn rửa.
Xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, không đục phá.
Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi sử lý thông nghẹt.
Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành 3 tháng đầy đủ cho khách hàng.
Cung cấp giấy từ thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số cách thông nghẹt bồn rửa chén cách nhanh nhất mà công ty chúng tôi chia sẽ cho quý khách hàng, nếu có nhu cầu thông nghẹt bồn rửa chén hay các dịch vụ vệ sinh môi trường khác quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng.
 
tags: thong nghet bon rua chen tphcm| thong nghet bon rua chen tphcm gia re| chi phi thong nghet bon rua chen tphcm| thong nghet bon rua chen tphcm bao nhieu tien| thong nghet bon rua chen tphcm gia bao nhieu| gia thong nghet bon rua chen tphcm| thong nghet bon rua chen tphcm uy tin| thong nghet bon rua chen tphcm chuyen nghiep| cong ty thong nghet bon rua chen tphcm| dich vu thong nghet bon rua chen tphcm| cong ty thong nghet bon rua chen tphcm gia re| dich vu thong nghet bon rua chen gia re tphcm| bang gia thong nghet bon rua chen tphcm| bao gia dich vu thong nghet bon rua chen tphcm| so dien thoai thong nghet bon rua chen tphcm
Thông cống nghẹt giá rẻ